Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Sữa Baileys Salted Caramel

Giá: 480,000đ
Số lượng:

Rượu Sữa Baileys Salted Caramel là sự pha trộn hương vị mượt mà của caramel với kem Baileys Original Irish sánh mịn như nhung, kèm theo một chút muối và các hương vị và thành phần khác để tạo ra loại rượu sữa Baileys Salted Caramel thơm ngon này.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: BLSSC70
Thương hiệu: Baileys
Xuất xứ: Ailen
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 17%
Loại rượu: Rượu sữa


Rượu Sữa Baileys Rượu Sữa Baileys Salted Caramel

Rượu sữa Baileys là một loại rượu chứa mùi kem sữa đầu tiên trên thế giới. Rượu có hương vị thơm béo của kem sữa Ailen kết hợp với các hương vị tự nhiên tạo nên một dòng rượu làm say mê mọi người với hương vị đặc biệt này.

Với phiên bản Baileys Salted Caramel đó là sự kết hợp giữa rượu Whisky và caramel , mang đến cho bạn một hương vị nồng nàng và quyến rũ không kém phần độc đáo.

Hương vị của rượu sữa Baileys Salted Caramel

Rượu Sữa Baileys Salted Caramel là sự pha trộn hương vị mượt mà của caramel với kem Baileys Original Irish sánh mịn như nhung, kèm theo một chút muối và các hương vị và thành phần khác để tạo ra loại rượu sữa Baileys Salted Caramel thơm ngon này.. Sự kết hợp đó tạo nên một loại đồ ống làm mê đắm không biết bao nhiêu người.

Cách pha chế và thưởng thức

Rượu Sữa Baileys Salted Caramel là một loại rượu mùi rất được yêu thích với hương vị kem pha lẫn caramel và 1 chút mặn của muối. Bạn có thể uống rượu sữa Baileys Salted Caramel trong các thức uống đá xay hoặc rưới lên món tráng miệng để tận hưởng hương vị thơm béo của nó.

- Uống trước khi ăn, hoặc tráng miệng.

- Uống sau khi ăn.

- Ngoài ra, còn có rất nhiều cách pha chế và thưởng thức khác nhau.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status