Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Quy Định Về Hủy Đơn Hàng

2020-08-26 07:59:26

Sau khi đặt mua sản phẩm thành công, đơn hàng của Quý Khách hàng sẽ trải qua 4 trạng thái: Chờ xác nhận => Chờ lấy hàng => Đang giao hàng => Đã giao hàng. Ở những trạng thái khác nhau thì Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall sẽ có quy định về hủy đơn hàng khác nhau, cụ thể như sau.

1. Hủy đơn hàng khi đang "Chờ Xác Nhận" hoặc "Chờ Lấy Hàng"

Trạng thái ‘Chờ xác nhận’ nghĩa là hàng của Quý Khách hàng vẫn chưa được đóng gói và gửi cho đơn vị vận chuyển.

Trạng thái ‘Chờ lấy hàng’ là giai đoạn mà đơn hàng của Quý Khách hàng đã được đóng gói nhưng chưa được giao cho đơn vị vận chuyển, tức hàng chưa được chuyển đi.

Khi Quý Khách hàng có nhu cầu hủy đơn hàng khi đơn hàng đang ở trạng thái ‘Chờ xác nhận’ hoặc ‘Chờ lấy hàng’, Quý Khách hàng chỉ cần gọi điện cho nhân viên cửa hàng theo số điện thoại 02716 501 999 hoặc nhắn tin qua hộp tin nhắn trên website hoặc các kênh bán hàng khác (Facebook, Shopee,…) và đơn hàng sẽ được hủy không tốn phí.

2. Hủy đơn hàng khi "Đang Giao Hàng" hoặc "Đã Giao Hàng"

Trạng thái ‘Đang giao hàng’ nghĩa là hàng đã được chuyển cho đơn vị vận chuyển để giao đến Quý Khách hàng.

Trạng thái ‘Đã giao hàng’ nghĩa là hàng đã được đơn vị vận chuyển giao thành công đến địa chỉ nhận hàng Quý Khách hàng cũng cấp.

Khi đơn hàng ở 1 trong 2 trạng thái này, Quý Khách hàng sẽ không thể hủy đơn hàng được nữa. Tuy nhiên, Quý Khách hàng vẫn có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm trong những trường hợp hàng hóa được phép đổi hoặc trả theo quy định của Cửa hàng.

3. Đơn Hàng tự động hủy

Đơn hàng của Quý Khách hàng sẽ tự động bị hủy khi nhân viên của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall không thể liên lạc được với Quý Khách hàng (03 lần tại 3 thời điểm khác nhau) để chốt đơn hàng.

4. Những lưu ý khi hủy đơn hàng

- Khi đã đặt hàng thành công và sau đó đổi ý không còn nhu cầu về sản phẩm đó nữa, thì hãy nhanh chóng tiến hành hủy đơn hàng nhé, điều này sẽ giúp Bạn hủy đơn hàng nhanh chóng hơn.

- Khi đã yêu cầu hủy đơn, Quý Khách hàng vẫn có thể rút lại yêu cầu hủy đơn.

- Quý Khách hàng chỉ có thể yêu cầu hủy đơn hàng 1 lần duy nhất cho 1 sản phẩm.

- Việc hủy đơn hàng có thể sẽ ảnh hưởng đến voucher giảm giá/ưu đãi khi hủy một vài sản phẩm trong đơn hàng bởi đơn hàng đó không còn đủ điều kiện để hưởng chương trình giảm giá, ưu đãi đó.

- Voucher giảm giá/ưu đãi dùng cho đơn hàng đã hủy cũng sẽ bị hủy theo.

- Khi đơn hàng đã được thanh toán, Quý Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền đã thanh toán khi đơn hàng được hủy thành công. Hủy đơn hàng thành công được hiểu là khi Khách hàng có yêu cầu hủy đơn hàng và được nhân viên cửa hàng xác nhận là đã hủy đơn hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về Quy Định Hủy Đơn Hàng của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall, Quý Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ: Tòa nhà Thái Thành Group - số 369 đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước hoặc liên hệ qua:

- Số điện thoại: 094 936 77 99 hoặc 0985 113 113 hoặc 0937 776 799

- Trang web: www.thaithanh.com.vn

- Fanpage: www.facebook.com/thaithanh.com.vn

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status