Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Quy Định Về Phương Thức Thanh Toán

2016-04-05 15:23:20

Để thuận tiện và nhanh chóng cho Quý Khách hàng trong việc mua sắm và thanh toán tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall, chúng tôi kính gửi Quý Khách hàng Quy Định Về Phương Thức Thanh Toán với 2 hình thức thanh toán chính như sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp

Phương thức này áp dụng khi Quý Khách hàng mua hàng trực tiếp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall: Số 369 đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Khi đồng ý mua hàng và hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa, Quý Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng bằng tiền mặt cho nhân viên bán hàng hoặc nhân viên chăm sóc Khách hàng của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

 

2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Phương thức này áp dụng khi Quý Khách hàng mua hàng qua website Công ty, điện thoại, Facebook các kênh thương mại điện tử.

Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền cần thanh toán, Quý Khách hàng vui lòng chuyển khoản số tiền được yêu cầu thanh toán đến thông tin tài khoản ngân hàng như sau:

Ngân hàng ACB (Chi nhánh Bình Phước)

Tên tài khoản: Công ty TNHH Jack Thành

Số tài khoản: 6789778888

hoặc

Ngân hàng ACB (Chi nhánh Bình Phước)

Tên tài khoản: Thái Chí Thành

Số tài khoản: 7279888888

với nội dung chuyển khoản: Họ tên - số điện thoại người đặt mua hàng 

Ví dụ: Khách hàng muốn đặt mua là túi Fula màu xanh sẽ thực hiện nội dung chuyển khoản như sau:

Nguyễn Văn A - 0985 113 113 - Fula - Xanh

 

(Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall hiện tại chỉ cung cấp 02 số tài khoản ngân hàng nêu trên. Mọi thông tin không giống với tài khoản trên đều là giả mạo)

 

Quý Khách hàng vui lòng thông báo cho nhân viên cửa hàng (bằng điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo, Fanpage của Công ty) khi đã thực hiện chuyển khoản xong. Ngay sau khi nhận được xác nhận đã nhận đủ tiền thanh toán từ ngân hàng, nhân viên cửa hàng sẽ thông báo lại cho Quý Khách hàng đồng thời tiến hành gửi hàng đến địa chỉ giao hàng Quý Khách hàng cung cấp.

 

Lưu ý: Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý Khách hàng có thể làm việc trực tiếp với Ngân hàng để giải quyết các sai sót trên.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về Quy Định Về Phương Thức Thanh Toán của Công ty, Quý Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ: Tòa nhà Thái Thành Group - số 369 đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước hoặc liên hệ qua:

- Số điện thoại: 094 936 77 99 hoặc 0985 113 113 hoặc 0937 776 799

- Trang web: www.thaithanh.com.vn

- Fanpage: www.facebook.com/thaithanh.com.vn

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status