Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa

2020-05-20 12:14:25

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất và trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa của Công ty như sau:

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI HOẶC TRẢ SẢN PHẨM

1. Sản phẩm không thuộc các chương trình ưu đãi

Quý Khách hàng được trả hoặc đổi sang sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bị hư tổn trong quá trình vận chuyển, không đúng với mô tả sản phẩm, không vừa size hoặc không còn ưng ý với các sản phẩm đã mua.

2. Sản phẩm thuộc các chương trình ưu đãi, sản phẩm đồng giá và phụ kiện

Chỉ áp dụng cho Quý Khách hàng mua hàng trực tuyến. Quý Khách hàng chỉ có thể trả hoặc đổi sang sản phẩm khác đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị hư tổn trong quá trình vận chuyển trước khi nhận hàng. Sau khi đã kiểm tra và nhận hàng, Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall sẽ không hỗ trợ đổi trả.

Do đó, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán tại cửa hàng và nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.

 

II. CÁC SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ

1. Mỹ phẩm – Làm đẹp

- Mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

- Nước hoa.

2. Thời trang và phụ kiện

- Sản phẩm đặt hàng/sửa hàng theo yêu cầu của Khách hàng.

- Sản phẩm có giá trị lớn hơn 15.000.000 đồng.

- Đồ lót/đồ ngủ.

- Tất (vớ).

3. Các sản phẩm khác

- Thực phẩm.

- Sản phẩm được đổi từ điểm tích lỹ.

- Các sản phẩm có ghi không hoàn trả trên website cũng như các kênh bán hàng thương mại điện tử của Cửa hàng.

 

III. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HOẶC TRẢ SẢN PHẨM

Quý Khách hàng có thể trả hoặc đổi sang sản phẩm khác 01 lần duy nhất và trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm nhận hàng được ghi trên hóa đơn mua hàng. Sản phẩm có thể được trả hoặc đổi theo nhu cầu của Quý Khách hàng khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

1. Sản phẩm chưa qua sử dụng và ở nguyên tình trạng ban đầu (không bị bẩn, bị hỏng, bị rách, bị sửa hoặc bị giặt ủi)

2. Sản phẩm phải có đầy đủ nhãn ghi giá, nhãn sản phẩm và nhãn khác (nếu có).

3. Sản phẩm phải có bản gốc của hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành.

4. Phụ kiện và quà khuyến mãi (nếu có) đi kèm cùng sản phẩm chưa qua sử dụng và ở nguyên tình trạng ban đầu.

5. Đối với sản phẩm được đổi, Quý Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm lấy sản phẩm khác có cùng giá hoặc giá cao hơn giá trên hóa đơn mua hàng (nếu giá cao hơn thì Quý khách hàng phải trả thêm phần chênh lệch).

 

IV. PHƯƠNG THỨC ĐỔI HOẶC TRẢ SẢN PHẨM

Quý Khách hàng khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

 

Cách 1: Đổi trả trực tiếp tại Cửa hàng

Quý Khách hàng vui lòng mang sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả được liệt kê như trên cùng bản gốc của hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi trả và hỗ trợ Quý Khách hàng đổi trả sản phẩm.

 

Cách 2: Đổi trả qua đường bưu điện

a) Trước khi gửi sản phẩm qua đường bưu điện, Quý Khách hàng vui lòng chụp và gửi hình ảnh của sản phẩm cần trả hoặc đổi qua hộp tin nhắn của các trang trực tuyến (Facebook, Zalo) hoặc kênh thương mại điện tử (Tiki, Shopee, Lazada) để nhân viên cửa hàng nhận định sơ bộ xem sản phẩm có khả năng sẽ được đổi trả hay không.

b) Sau khi được nhân viên cửa hàng phản hồi về khả năng đổi trả của sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng gửi sản phẩm cần đổi trả, phụ kiện/quà khuyến mãi đi kèm (nếu có) cùng bản gốc của hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành về địa chỉ cửa hàng.

c) Nội dung bưu phẩm gửi về địa chỉ cửa hàng cần ghi rõ những thông tin sau đây:

- Người nhận: Cửa hàng Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

- Địa chỉ: 369 đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Số điện thoại: 094 936 77 99 hoặc 0985 113 113 hoặc 0937 776 799

- Nội dung: Đổi/Trả hàng vì lý do… (Quý Khách hàng vui lòng ghi rõ lý do đổi trả sản phẩm vào chỗ chấm)

d) Trong 1-3 ngày kể từ khi tiếp nhận bưu phẩm, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi trả và liên hệ lại với Quý Khách hàng để thông báo đến Quý Khách hàng sản phẩm có đủ điều kiện để được đổi trả hay không.

Lưu ý:

- Trước khi sản phẩm được đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển, nhân viên Cửa hàng sẽ chụp hình cùng các thông tin của sản phẩm gửi đến Quý Khách hàng.

- Quý khách vui lòng không tự ý gửi hàng khi chưa có sự xác nhận từ nhân viên cửa hàng. Mọi mất mát về hàng hóa chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

- Quý Khách hàng chịu trách nhiệm về hiện trạng nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về cửa hàng (Sản phẩm bị hư tổn trong quá trình vận chuyển đến cửa hàng sẽ không được thực hiện quy trình đổi trả).

 

V. THANH TOÁN VÀ CHI PHÍ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

1.  Đối với các sản phẩm được trả lại, Công ty sẽ hoàn tiền theo giá trị sản phẩm trên hóa đơn mua hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.  Đối với các sản phẩm được đổi trả lại vì bị lỗi do nhà sản xuất, bị hư tổn trong quá trình vận chuyển hoặc giao nhầm đến Quý Khách hàng, Công ty sẽ miễn phí các chi phí đổi trả sản phẩm.

3.  Đối với các sản phẩm được đổi trả vì lý do chủ quan như không vừa size hoặc không còn ưng ý, Quý Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển và các chi phí có thể phát sinh khác.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về CHÍNH SÁCH ĐỔI VÀ TRẢ SẢN PHẨM của Công ty, Quý Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ: 369 đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước hoặc liên hệ qua:

- Số điện thoại: 094 936 77 99 hoặc 0985 113 113 hoặc 0937 776 799

- Trang web: www.thaithanh.com.vn

- Fanpage: www.facebook.com/thaithanh.com.vn

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status