Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Sữa Baileys Original Irish Cream

Giá: 450,000đ
Số lượng:

Rượu sữa Baileys Irish Cream Original có hương vị ngọt ngào, béo ngậy của kem sữa Alien, một chút nồng nàn của rượu Whiskey Ireland, tất cả những thứ đó hòa quyện lại với nhau tạo ra một loại đồ ống làm mê đắm không biết bao nhiêu người. Khi rót ra ly, nó có một màu vàng nâu, hơi sánh do đậm đặc kem sữa.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: BLOIC75
Thương hiệu: Gilbeys of Ireland
Xuất xứ: Ireland
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 17%
Loại rượu: Rượu sữa


Rượu Sữa Beileys Original Irish Cream

Baileys rượu sữa hoặc rượu sữa Baileys đều là cách gọi cho một loại rượu kem sữa của Alien. Loại thức uống này được tạo ra từ nền rượu Whisky thêm vào đó là kết hợp mùi kem sữa và cacao, chính điều này đã giúp rượu sữa Baileys có nét đặc trưng nổi bật riêng trông thế giới rượu tây. 

Ra mắt đầu tiên vào năm 1974, rượu sữa Baileys trở thành dòng rượu có mùi kem sữa đầu tiên và bán chạy nhất toàn cầu lúc bấy giờ.  Với lưu lượng nồng độ thấp khoảng 17%, hương vị ngọt nhẹ mùi kem sữa và cacao dễ uống Baileys rượu sữa đã chinh phục rất nhiều vị khách khó tính. Đến nay, rượu sữa Baileys đã là cái tên nổi tiếng được xuất khẩu thành công nhất của xứ Ailen.

Hương vị của rượu sữa Baileys

Rượu sữa Baileys Irish Cream Original có hương vị ngọt ngào, béo ngậy của kem sữa, một chút nồng nàn của rượu Whiskey Ireland, tất cả những thứ đó hòa quyện lại với nhau tạo ra một loại đồ ống làm mê đắm không biết bao nhiêu người. Khi rót ra ly, nó có một màu vàng nâu, hơi sánh do đậm đặc kem sữa.

Cách pha chế và thưởng thức

Rượu sữa Baileys Original 750ml được thưởng thức với nhiều cách khác nhau, nó có thể được dùng như một loại rượu khai vị

- Uống trước khi ăn, hoặc tráng miệng.

- Uống sau khi ăn. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách pha chế và thưởng thức khác nhau.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status