Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

HỘP QUÀ RƯỢU THẢO MỘC JAGERMEISTER 700ML VÀ 1 VÒI RÓT RƯỢU ĐẦU HƯƠU

Giá: 565,000đ
Số lượng:

Rượu Jagermeister phiên bản hộp quà nay đã có mặt tại Thái Thành. Hộp quà bao gồm 1 chai Jagermeister 700ml và 1 vòi rót rượu đầu hươu, phụ kiện không thể thiếu dành cho các tín đồ của Jagermeister.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Mã sản phẩm: JMHL70B
Thương hiệu: Mast Jagermeister SE
Xuất xứ: Đức
Nồng độ rượu: 35%
Thành phần rượu: 56 loại thảo mộc
Hộp quà bao gồm 1 chai Jagermeister 700ml kèm 1 vòi rót rượu đầu hươu


Hộp Quà Rượu Thảo Mộc Jagermeister 700ml và 1 vòi rót rượu đầu hươu

- Hộp quà bao gồm 1 chai Jagermeister 700ml và 1 vòi rót rượu đầu hươu

- Vòi rót rượu đầu hươu Jagermeister được làm từ hợp kim kẽm không gỉ cùng chất liệu silicon cao cấp, bền bỉ trong quá trình sử dụng, không có hiện tượng phai màu trong quá trình sử dụng. Dễ dàng gắn vào đầu chai rượu Jagermeister giúp rót rượu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Rượu Thảo Mộc Jagermeister

Rượu thảo mộc Jagermeister là tên một loại rượu mùi có nguồn gốc từ thảo mộc, nổi tiếng thế giới. Rượu Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau, trái cây, rễ và gia vị… bao gồm những thành phần khá quen thuộc như: Cam Thảo, vỏ Cam Quýt, hoa Hồi, Nghệ Tây, hạt Anh Túc, Gừng, Nhân Sâm và quả Bách Xù, ngoài những loại vừa nêu, còn có rất nhiều thành phần khác, nhưng được giữ bí mật và không được công bố.

Cách dùng rượu

Giống với 99% các thức uống đều có dòng chữ “Ngon hơn khi uống lạnh”, Jagermeister không ngoại lệ. Ngoài giữ rượu thật lạnh, ly uống rượu cũng phải được để trong ngăn đá. Cái lạnh cực độ sẽ kích thích đầu lưỡi sau đó chạy xuống cổ sẽ nóng dần lên, tạo một cảm giác lâng lâng thật khó tả đến từ hương vị nồng nàn của rượu và sự tương khắc nhiệt độ thú vị.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status