Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

VANG ĐỎ NGỌT ROSSO NOBILE MARZIPAN

Giá: 375,000đ
Số lượng:

Sự quyến rũ từ hạnh nhân ngọt bùi

 

Vang ngọt Rosso Nobile Marzipan là chai vang đỏ cao cấp với hương vị đặc biệt từ hạt hạnh nhân hảo hạng và nho đỏ mọng nước. Khi thưởng thức rượu, bạn sẽ nhận ra rằng vị chua nhẹ của nho đỏ kết hợp hoàn hảo với vị ngọt bùi của bánh hạnh nhân. Với những ai yêu thích làm bánh, Rosso Nobile Marzipan có thể sử dụng như một thành phần bí mật để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon.

 

Uống trực tiếp hoặc thêm một ít đá. Phù hợp khi dùng kèm với các món tráng miệng, sô cô la đen.

 

Mã sản phẩm: RNMA75
Xuất xứ: Đức
Nồng độ: 10%
Dung tích: 750ml
Màu rượu: Đỏ ngọc

 

 

 

Rượu vang ngọt Rosso Nobile được sản xuất bởi công ty Tophi (www.tophi.de) có trụ sở tại thành phố Hamburg và Ostrau thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tophi là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất nước Đức với dây chuyển sản xuất hiện đại, những bồn thép chứa rượu vang đến 6,5 triệu lít và sản lượng đạt khoảng 100 triệu chai hàng năm. Các sản phẩm của Tophi được cấp chứng nhận Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Quốc Tế (IFS) và tuân theo các quy tắc của DLG.

 

Dòng sản phẩm rượu vang ngọt Rosso Nobile từ nước Đức là sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang đỏ hoặc trắng với các hương vị phổ biến như sô cô la, cà phê, vani, hạt dẻ, hạnh nhân, cherry và kem sữa. Sự ngọt ngào quyến rũ khiến dòng vang này rất dễ uống và mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị bất ngờ.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status