Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

VANG NGỌT RICCO PEACH MOSCATO 750ML (ĐÀO)

Giá: 450,000đ
Số lượng:

Rượu vang ngọt Ricco Peach Moscato được tạo ra từ những trái nho Moscato thu hoạch vào đúng tháng 9, sau khi kết thúc quá trình lên men rượu hương vị đào tự nhiên được thêm vào để tạo ra những nốt hương đặc trưng của vị quả đào chín.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: RCPM75
Thương hiệu: Ricco 
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 6.5%
Phân Loại: Vang ngọt
Xuất Xứ: Italy


Rượu vang ngọt Ricco Peach Moscato

Dòng Vang ngọt Ricco được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu Candoni De Zan Family. Candoni De Zan Family đã tham gia vào sản xuất rượu kể từ cuối những năm 1800, hiện sở hữu 6 vùng trồng nho khắp nước Ý. Candoni De Zan Family đặt trụ sở tại Calamandrana , ở trung tâm của khu vực Langhe Monferrato tại Bắc Ý chuyển sản xuất những loại rượu ngon và đặc biệt. Bí mật thực sự của những ngọn đồi này là giàu khoáng chất trong đất, rất lý tưởng để trồng và sản xuất một số loại rượu vang tuyệt vời, chẳng hạn như Moscato d’Asti D.O.C.G.

 

Vang Ngọt Ricco Peach Moscato được tạo ra từ những trái nho Moscato thu hoạch vào đúng tháng 9, nho được nghiền nát, xử lý để bắt đầu cho quá trình lên men. Cuối cùng hương vị quả đào tự nhiên được thêm vào để tạo ra những nốt hương đặc trưng của vị quả đào chín.

 

Vang Ngọt Ricco Peach Moscato được đặc biệt yêu thích ở Châu Âu và Châu Mỹ.

 

Hương vị của Rượu vang ngọt Ricco Peach Moscato

Vang Ngọt Ricco Peach Moscato có màu hồng nhạt với hương thơm của đào và mơ. Hương vị ngọt ngào và phong phú kết hợp với độ chua cân bằng, kèm theo sủi bọt tăm khi thưởng thức.

 

Thưởng thức Rượu vang ngọt Ricco Peach Moscato

Hãy tận hưởng hương vị quyến rũ của Rượu vang ngọt Ricco Peach Moscato này cùng trái cây tươi, salad, và các món tráng miệng.

Đặc biệt vang sẽ trở nên ngon hơn và tuyệt hảo hơn khi được ướp lạnh ở 8 đến 12 độ.

 

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status