Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

VANG ĐỎ NGỌT ROSSO NOBILE CREMA

Giá: 375,000đ
Số lượng:

Sự kết hợp kì diệu từ vang và kem sữa

 

Vang đỏ ngọt Rosso Nobile Crema là sự hòa quyện hài hòa giữa rượu vang đỏ quý phái, sô cô la đen hảo hạng và kem sữa ngon nhất. Đây là sự kết hợp khá đặc biệt khi rượu vang pha với kem sữa, trong khi trên thị trường các chai rượu kem sữa thường có thành phần là rượu mạnh.

 

Uống trực tiếp, thêm đá hoặc dùng để pha chế các loại đồ uống. Phù hợp khi dùng kèm với các món tráng miệng, sô cô la, kem.

 

Mã sản phẩm: RNCM75
Xuất xứ: Đức
Nồng độ: 10%
Dung tích: 750ml
Màu rượu: Đỏ ngọc

 

Rượu vang ngọt Rosso Nobile được sản xuất bởi công ty Tophi (www.tophi.de) có trụ sở tại thành phố Hamburg và Ostrau thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tophi là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất nước Đức với dây chuyển sản xuất hiện đại, những bồn thép chứa rượu vang đến 6,5 triệu lít và sản lượng đạt khoảng 100 triệu chai hàng năm. Các sản phẩm của Tophi được cấp chứng nhận Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Quốc Tế (IFS) và tuân theo các quy tắc của DLG.

 

Dòng sản phẩm rượu vang ngọt Rosso Nobile từ nước Đức là sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang đỏ hoặc trắng với các hương vị phổ biến như sô cô la, cà phê, vani, hạt dẻ, hạnh nhân, cherry và kem sữa. Sự ngọt ngào quyến rũ khiến dòng vang này rất dễ uống và mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị bất ngờ.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status