Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

VANG ĐỎ NGỌT ROSSO NOBILE ALL'ESPRESSO

Giá: 375,000đ
Số lượng:

Sự ngọt ngào mới mẻ từ cà phê

 

Sự kết hợp đặc biệt giữa cà phê đậm đặc, trái cây chín đỏ và sô cô la hảo hạng đã tạo nên một hương vị nồng nàn, đầy mê hoặc cho rượu vang đỏ ngọt rosso nobile all'espresso. Khi nếm rượu, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của các thành phần và dư vị chua nhẹ dễ chịu tạo nên một kết thúc tao nhã.

 

Uống trực tiếp hoặc phù hợp  khi dùng kèm với đồ ngọt, món tráng miệng, sô cô la đen, phô mai.

 

Mã sản phẩm: RNAE75
Xuất xứ: Đức
Nồng độ: 10%
Dung tích: 750ml
Màu rượu: Đỏ ngọc

 

Rượu vang ngọt Rosso Nobile được sản xuất bởi công ty Tophi (www.tophi.de) có trụ sở tại thành phố Hamburg và Ostrau thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tophi là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất nước Đức với dây chuyển sản xuất hiện đại, những bồn thép chứa rượu vang đến 6,5 triệu lít và sản lượng đạt khoảng 100 triệu chai hàng năm. Các sản phẩm của Tophi được cấp chứng nhận Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Quốc Tế (IFS) và tuân theo các quy tắc của DLG.

 

Dòng sản phẩm rượu vang ngọt Rosso Nobile từ nước Đức là sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang đỏ hoặc trắng với các hương vị phổ biến như sô cô la, cà phê, vani, hạt dẻ, hạnh nhân, cherry và kem sữa. Sự ngọt ngào quyến rũ khiến dòng vang này rất dễ uống và mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị bất ngờ.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status