Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Top 5 thương hiệu Xì gà được ưa chuộng nhất hiện nay

2021-03-16 19:23:47

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xì gà, nhưng nổi tiếng nhất, được ưa chuộng nhất là những loại xì gà nào, hãy cùng Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall tìm hiểu 5 thương hiệu xì gà được ưa thích nhất hiện nay nhé.

1. Xì gà Cohiba

Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là “Vua xì gà của người dân Cuba”.

Các sản phẩm của Cohiba thường có giá tương đối cao hơn các loại xì gà khác.

2. Xì gà Montecristo

Bên cạnh thương hiệu Cohiba thì dòng xì gà Montecristo cũng chính là sản phẩm được phân phối phổ biến tại thị trường Việt Nam. 

Biểu tượng thương hiệu xì gà Montecristo là một hình tam giác và sáu thanh kiếm bao quanh. Ước tính Montecristo chiếm 50% số lượng xì gà Cuba xuất khẩu, đưa Montecristo trở thành xì gà bán chạy nhất Havana. Hương thị thơm ngon, đậm đà của Montecristo luôn được đánh giá cao.

3. Xì gà Partagas

Ra đời năm 1845, là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất Cuba. Hương vị Partagas thường nổi trội hơn hầu hết các loại xì gà; Đậm đà, phong phú và mạnh mẽ. Sự lựa chọn hàng đầu của người yêu thích xì gà lâu năm luôn là Partagas.

Người Việt Nam chúng ta thường rất yêu thích hương vị của café chính vì vậy Partagas rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Với những người mới hút xì gà thì thương hiệu này cũng chính là lựa chọn tuyệt vời bạn có thể tham khảo.

4. Xì gà Romeo Y Julieta

Nhắc đến các loại xì gà Cuba được bán phổ biến tại  Việt Nam có lẽ không thể không đến xì gà Romeo Y Julieta. Sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau và lá hỗn hợp của nhiều loại thuốc lá khác nhau.

Thành lập năm 1873, Từng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Havana. Thương hiệu được ghi nhận với dòng sản phẩm “churchill” mang tên Thủ tướng Anh. Người say đắm thương hiệu này.Ngoài ra Romeo Y julieta còn giành được vô số huy chương vàng trên toàn thế giới về hương vị và chất lượng.

5. Xì gà H. Upmann

Một thương hiệu xì gà Cuba cũng bán rất chạy khác không thể không nhắc đến H. Upmann. Sản phẩm này có cả loại quấn tay và loại quấn máy để bạn có thể lựa chọn. 

Những điếu xì gà này có hương vị hết sức đặc biệt nhẹ nhàng và tinh tế từ khi được giới thiệu vào năm 1844. Thương hiệu này có nhiều biến đổi, cho đến năm 2005, Habanos SA đã đưa thương hiệu này nên thành thương hiệu xuất khẩu toàn cầu vì nhu cầu lớn của người yêu thích H. Upmann.

 

5 thương hiệu này đều là những thương hiệu xì gà cao cấp, được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status