Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Whisky Imperial Blue 70CL/18CL - Hộp Quà Phụ Tử 2021

Giá: 340,000đ
Số lượng:
Mã sản phẩm: IPB72Q
  • Rượu Whisky Imperial Blue 700ml + 180ml 29.5% - Phiên Bản Hộp Quà Tết 2021 là một loại rượu Whisky được tạo nên từ  sự pha trộn giữa ngũ cốc Ấn Độ và mạch nha thượng hạng nhập khẩu từ Scotland, Grain Whisky Imperial Blue mang đến vị êm dịu tinh tế, hương thơm lừng có hòa lẫn vị khói nhẹ nhàng vừa đủ để ta nhớ mãi, màu hổ phách thuần khiết làm người uống có cảm giác sánh đậm của thứ rượu thượng hạng.
  • Whisky Imperial Blue ra mắt vào năm 1997, vị êm địu, mùi khói nhẹ nhàng cùng hương vị của nó được đánh giá cao bởi những người sành Whisky trên toàn thế giới. Sản phẩm là thương hiệu lớn thứ hai trong phân khúc whisky pha trộn cao cấp của Ấn Độ và hiện nay nó được bán hơn 18 triệu thùng mỗi năm trên toàn thế giới. 
  • Chất lượng của sản phẩm rượu Whisky Imperial Blue được sự giám sát của nhà chưng cất rượu Whisky lừng danh Seagram’s từ năm 1857 sẽ đảm bảo cho sản phẩm một chất lượng vượt trội với sự ổn định cao. Nồng độ cồn của sản phẩm ở mức 29.5%, là nồng độ cồn được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, đã được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ trước khi sản xuất.
  • Thưởng thức rượu Whisky Imperial Blue như những loại rượu Whisky khác, hãy thưởng thức nó trong ly Rock để cảm nhận hết hương vị tinh túy của sản phẩm, hoặc cũng có thể uống với đá lạnh.
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status