Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Royal Salute 21YO 70CL - Hộp Đỏ 2022

Giá: 3,250,000đ
Số lượng:

Rượu Royal Salute 21 năm (rượu Chivas 21 năm) là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Rượu Royal Salyte 21 được xác nhận là một trong các whisky hàng đầu trên thế giới. 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: RS2170D
Xuất xứ: Scotland
Vùng sản xuất: Speyside
Nồng độ: 40%
Dung tích: 700ml
Tuổi rượu: 21YO
Loại whisky: Blended Scotch Whisky


Rượu Royal Salute 21 Năm Hộp Quà 2022

Rượu Royal Salute 21 năm hay còn gọi là Chivas 21, được tạo nên bởi hai anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để ăn mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953. Và gần đây nhất, Royal Salute nhận được một giải thưởng tên là “Whisky ngon nhất xứ Scotland” tại giải “International Spirits Challenge” và một giải nữa là “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scotland” vào năm 2002. Và viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) cũng đã xác nhận Royal Salute là một trong các whisky hàng đầu trên thế giới. 

Đặc biệt với phiên bản Tết 2022 giới hạn kết hợp giữa sắc đỏ may mắn vả sắc vàng thịnh vượng. Thiết kể hộp lấy cảm hứng tử chỉnh nghi thức khai pháo năm nào, mừng đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa những trải nghiệm đã qua và những may mắn tải lộc đang đến.

Cách thưởng thức rượu Royal Salute 21

- Rượu Royal Salute 21 năm thường được dùng uống nguyên chất hoặc với đá không tan

- Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

- Nên ướp lạnh trước khi uống

Royal Salute 21 - quà tặng cho các dịp lễ, tết

Rượu Royal Salute 21 (Chivas 21) là dòng rượu có chất lượng cao, mẫu mã sang trọng cùng với giá cả hợp lý nên luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá khá cao và cũng là nhãn hiệu rượu Scotch Whisky bán chạy số 1 tại Việt Nam.

Đây là loại rượu được ủ đến 21 năm tuổi và được thiết kế đi kèm với phiên bản hộp 2022 giấy sang trọng để dành cho việc biếu tặng và thưởng thức trong dịp lễ, tết hay các cuộc gặp gỡ quan trọng...

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status