Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

RƯỢU VANG ĐỎ NGỌT RICCO DOLCE SEMI SWEET 750ML

Giá: 450,000đ
Số lượng:

Rượu vang Ricco Dolce Semi Sweet mang màu đỏ ngọt ngào, được lên men từ những trái nho thơm ngon, chín mọng. Sau khi rượu lên men đạt được nồng độ cồn và áp suất mong muốn sẽ được đóng chai tạo nên chai Vang đỏ ngọt Ricco Dolce Semi Sweet ngọt ngào, tươi mát.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: RCDSS75
Thương hiệu: Ricco 
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 6.5%
Phân Loại: Vang ngọt
Xuất Xứ: Italy


Rượu vang đỏ ngọt Ricco Dolce Semi Sweet

Dòng Vang ngọt Ricco được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu Candoni De Zan Family. Candoni De Zan Family đã tham gia vào sản xuất rượu kể từ cuối những năm 1800, hiện sở hữu 6 vùng trồng nho khắp nước Ý. Candoni De Zan Family đặt trụ sở tại Calamandrana , ở trung tâm của khu vực Langhe Monferrato tại Bắc Ý chuyển sản xuất những loại rượu ngon và đặc biệt. Bí mật thực sự của những ngọn đồi này là giàu khoáng chất trong đất, rất lý tưởng để trồng và sản xuất một số loại rượu vang tuyệt vời, chẳng hạn như Moscato d’Asti D.O.C.G.

 

Ricco Dolce Semi Sweet mang màu đỏ ngọt ngào, được tạo ra từ những trái nho thơm ngon, chín mọng ở vùng Tây Bắc Italy. Nho sau khi thu hoạch được ép và ủ trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 50 độ F, giúp tạo ra mùi thơm và màu sắc tinh tế sau đó nước nho được tách ra, lọc và bảo quản ở nhiệt độ 32 độ F cho đến khi đóng chai. Trước khi đóng chai các bồn thép phải được để ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau khi rượu lên men đạt được nồng độ cồn và áp suất mong muốn, quá trình lên men sẽ dừng lại, rượu được lọc và đóng chai tạo ra dòng rượu vang ngọt thơm ngon và thanh lịch.

 

Hương vị của Rượu vang đỏ ngọt Ricco Dolce Semi Sweet

Ricco Dolce Semi Sweet mang hương vị đậm đà và ngọt ngào, hương vị của các loại quả chín mọng đỏ, đi cùng hương thơm trái cây quyến rũ và độ chua cân bằng. Khi thưởng thức sẽ có cảm giác ngon miệng, tươi mát như vị kem và hương vị quả anh đào, dâu tây.

 

Thưởng thức Rượu vang đỏ ngọt Ricco Dolce Semi Sweet

Hãy tận hưởng hương vị quyến rũ của Rượu vang đỏ ngọt Ricco Dolce Semi Sweet này cùng pho mát, các loại bánh trái cây, salad trái cây và socola.

Ricco Dolce Semi Sweet cũng là dòng vang đỏ ngọt hoàn hảo để pha món rượu Sangria ngon.

Đặc biệt vang sẽ trở nên ngon hơn và tuyệt hảo hơn khi được ướp lạnh ở 8 đến 12 độ.

 

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status