Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Thảo Mộc Jagermeister

Giá: 395,000đ
Số lượng:

Rượu thảo mộc Jagermeister (hay là rượu con hươu) là tên một loại rượu mùi có nguồn gốc từ thảo mộc, nổi tiếng thế giới. Rượu Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau, điển hình là trái cây, rễ và gia vị, bao gồm vỏ cam quýt, cam thảo, hoa hồi, hạt anh túc, nghệ tây, gừng, quả bách xù và nhân sâm.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Mã sản phẩm: JMHL100
Thương hiệu: Mast Jagermeister SE
Xuất xứ: Đức
Nồng độ: 35%
Thành phần: 56 loại thảo mộc


Rượu Thảo Mộc Jagermeister

Rượu thảo mộc Jagermeister là tên một loại rượu mùi có nguồn gốc từ thảo mộc, nổi tiếng thế giới. Rượu Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau, trái cây, rễ và gia vị… bao gồm những thành phần khá quen thuộc như: Cam Thảo, vỏ Cam Quýt, hoa Hồi, Nghệ Tây, hạt Anh Túc, Gừng, Nhân Sâm và quả Bách Xù, ngoài những loại vừa nêu, còn có rất nhiều thành phần khác, nhưng được giữ bí mật và không được công bố.

Thành phần của rượu

Jagermeister là tên một loại rượu mùi có nguồn gốc từ thảo mộc, nổi tiếng thế giới được làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau, trái cây, rễ và gia vị … bao gồm những thành phần khá quen thuộc như: Cam Thảo, vỏ Cam Quýt, hoa Hồi, Nghệ Tây, hạt Anh Túc, Gừng, Nhân Sâm và quả Bách Xù, ngoài những loại vừa nêu, còn có rất nhiều thành phần khác, nhưng được giữ bí mật và không được công bố.


Các thành phần này được nghiền nhỏ, ngâm trong nước và rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, hỗn hợp này tiếp tục được lọc và lưu trữ trong thùng gỗ sồi khoảng một năm. Khi thời gian ủ đủ 1 năm, rượu sẽ được lọc sạch cặn, trộn với đường, caramel và rượu.

Hương vị của rượu

Vì thành phần chính của rượu là các loại thảo mộc nên nó mang trong mình đầy đủ của thảo mộc một cách mạnh mẽ. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt mùi hương của gia vị, rễ cây, các loại cây thuốc và tinh dầu từ các loại hoa quả, kèm theo đó là 1 chút vị ngọt.

Cách dùng rượu

Giống với 99% các thức uống đều có dòng chữ “Ngon hơn khi uống lạnh”, Jagermeister không ngoại lệ. Ngoài giữ rượu thật lạnh, ly uống rượu cũng phải được để trong ngăn đá. Cái lạnh cực độ sẽ kích thích đầu lưỡi sau đó chạy xuống cổ sẽ nóng dần lên, tạo một cảm giác lâng lâng thật khó tả đến từ hương vị nồng nàn của rượu và sự tương khắc nhiệt độ thú vị.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status