Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

VANG ĐỎ NGỌT ROSSO NOBILE RASPBERRY & LEMON

Giá: 475,000đ
Số lượng:

Vang sủi trái cây ngọt ngào tươi mát

 

Rosso Nobile Raspberry & Lemon (mâm xôi và chanh) là chai vang sủi đặc biệt của dòng sản phẩm vang ngọt Rosso Nobile. Sự kết hợp tinh tế giữa quả mâm xôi chín, chanh vàng mọng nước và nho đỏ ngon ngọt mang đến hương vị trái cây tươi mát, sảng khoái. Với những bọt khí li ti trong rượu, đây là thức uống hoàn hảo để thưởng thức vào bất kì dịp nào trong năm.

 

Uống ngon hơn khi ướp lạnh hoặc thêm một ít đá.

 

Mã sản phẩm: RNRL75
Xuất xứ: Đức
Nồng độ: 10%
Dung tích: 750ml
Màu rượu: Đỏ ngọc

Rượu vang ngọt Rosso Nobile được sản xuất bởi công ty Tophi (www.tophi.de) có trụ sở tại thành phố Hamburg và Ostrau thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tophi là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất nước Đức với dây chuyển sản xuất hiện đại, những bồn thép chứa rượu vang đến 6,5 triệu lít và sản lượng đạt khoảng 100 triệu chai hàng năm. Các sản phẩm của Tophi được cấp chứng nhận Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Quốc Tế (IFS) và tuân theo các quy tắc của DLG.

 

Dòng sản phẩm rượu vang ngọt Rosso Nobile từ nước Đức là sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang đỏ hoặc trắng với các hương vị phổ biến như sô cô la, cà phê, vani, hạt dẻ, hạnh nhân, cherry và kem sữa. Sự ngọt ngào quyến rũ khiến dòng vang này rất dễ uống và mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị bất ngờ.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status