Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

VANG ĐỎ NGỌT ROSSO NOBILE AL CIOCCOLATA

Giá: 375,000đ
Số lượng:

Sự Cám Dỗ Mê Hoặc của Sô Cô La Hảo Hạng

 

Với rượu vang đỏ ngọt ROSSO NOBILE AL CIOCCOLATA (vị sô cô la), hương thơm của sô cô la hảo hạng kết hợp với hương vani mềm mại và trái cây chín mang lại một trải nghiệm vị giác độc đáo khó quên. Cảm giác ngọt ngào, êm dịu, mềm mại, tinh tế của chai rượu vang sô cô la này sẽ làm say lòng bất kì ai thưởng thức nó.

 

Uống trực tiếp và phù hợp khi dùng kèm với các món tráng miệng, bánh quy.

 

Mã sản phẩm: RNAC75
Xuất xứ: Đức
Nồng độ: 10%
Dung tích: 750ml
Màu rượu: Đỏ ngọc

Rượu vang ngọt Rosso Nobile được sản xuất bởi công ty Tophi (www.tophi.de) có trụ sở tại thành phố Hamburg và Ostrau thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tophi là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất nước Đức với dây chuyển sản xuất hiện đại, những bồn thép chứa rượu vang đến 6,5 triệu lít và sản lượng đạt khoảng 100 triệu chai hàng năm. Các sản phẩm của Tophi được cấp chứng nhận Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Quốc Tế (IFS) và tuân theo các quy tắc của DLG.

 

Dòng sản phẩm rượu vang ngọt Rosso Nobile từ nước Đức là sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang đỏ hoặc trắng với các hương vị phổ biến như sô cô la, cà phê, vani, hạt dẻ, hạnh nhân, cherry và kem sữa. Sự ngọt ngào quyến rũ khiến dòng vang này rất dễ uống và mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị bất ngờ.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status