Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Chính Sách Bảo Mật

2020-05-20 12:13:52

Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. ThaiThanh đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall  Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall  trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

·         + Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall 

·         + Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

·         + Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall 

·         + Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

·         + Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Chia sẻ thông tin

Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall  biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall  và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall và các bên thứ ba khác

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall ; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall 

Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall  vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall 

Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall  nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: 094 936 77 99

- Email: hanghieujackthanhbp@gmail.com

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall  chỉ được áp dụng tại http://ThaiThanh.com.vn Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại ThaiThanh.com.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể về chính sách của Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall , vui lòng liên hệ:

Tel: 094 936 77 99

Web: thaithanh.com.vn

Fanpage : www.facebook.com/thaithanhmall

Địa chỉ: Số 369, đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 

 XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status