Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Mua Saffron chính hãng ở đâu?

2021-03-27 13:56:21

Saffron (Nhụy hoa nghệ tây sấy khô) được mệnh danh là “Vàng đỏ” Trung Đông nhờ những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. Cũng chính vì thế mà saffron có mức giá không hề rẻ và bị rất nhiều đối tượng xấu làm giả. 

1. Giới thiệu về Saffron

Là một trong những nguyên liệu đắt đỏ nhất trên thế giới và đã được không ít nghiên cứu khoa học chứng minh đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe, sắc đẹp nên saffron ngày càng được yêu thích và được nhiều người tìm mua sử dụng.

Trên thế giới giá của 1kg nhụy hoa nghệ tây saffron nằm vào khoảng 7.000 đến 25.000 Euro, nghĩa là khoảng hơn 180 triệu – gần 700 triệu đồng tùy loại.

Với mức giá không phải thấp của Saffron, lại thêm nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng dẫn tới tình trạng saffron bị làm giả, làm nhái hoặc bị đẩy giá lên quá cao.

2. Mức giá của Saffron

Sở dĩ mức giá saffron có sự chênh lệch bởi có nhiều dòng sản phẩm, nhiều loại saffron khác nhau. Căn cứ vào phương thức canh tác, chất lượng loại sợi, các chứng chỉ đánh giá mà người ta phân chia saffron thành loại cao cấp, trung cấp và phổ thông. Do đó, giá thành của saffron cũng có sự chênh lệch đáng kể, chứ không có một mức giá chung cho tất cả các dòng sản phẩm.

Hiện nay, tại thị trường tỉnh Bình Phước, Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall tự hào là đơn vị đối tác của Saffon Việt Nam - Trung tâm phân phối saffron lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mal đang phân phối các loại Saffron chính như Salam, Shyam:

Nhụy Hoa Nghệ Tây - Saffron Shyam 1gr

Saffron Shyam dòng sản phẩm xanh, người ta biết nhiều đến sản phẩm Shyam với chất lượng sản phẩm nguyên chất, không sử dụng các chất hóa học trong quá trình canh tác, thu hoạch, đóng gói. Nhờ vậy mà sản phẩm nhụy hoa nghệ tây của công ty này có thể dễ dàng thông qua các kiểm nghiệm khắt khe của châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

 

 

Nhụy Hoa Nghệ Tây - Saffron Salam 1gr

Saffron Salam là sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất thế giới thuộc công ty Gohar, thương hiệu lớn nhất chuyên về xuất khẩu saffron tại Iran. Được canh tác, trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn hữu cơ 100% từ những cây từ 4-5 năm tuổi cho hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Sản phẩm Saffron của Gohar đã xây dựng được lòng tin của đối tác nước ngoài nhờ vào chất lượng. Gohar đã được đón nhận trên nhiều châu lục, quốc gia và trở thành một trong những công ty phân phối saffron lớn nhất trên thế giới.

Chỉ với mức giá từ 350.000đ - 450.000đ bạn đã có thể mua được saffron chất lượng, được sản xuất bởi công ty lớn tại Iran và nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

Saffron chắc chắn không phải là loại thần dược có thể giúp bạn hay bất cứ người nào đang mắc bệnh có thể khỏe mạnh ngay. Nhưng thứ mà chúng mang lại cho bạn lại được xây dựng từ một thói quen, khiến cơ thể bạn mỗi ngày được bù đắp những phần thiếu hụt. Nhờ vậy mà bạn sống khỏe đẹp mỗi ngày, làm việc hiệu quả hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn.

Tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thời trang của những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ, hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, các bạn có thể yên tâm mua sắm tại Cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Tòa Nhà Thái Thành, Số 369, đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 0949 36 77 99 - 0985 113 113

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thoi-trang-hang-my-jack-thanh

Shopee: https://shopee.vn/thaithanh.com.vn

Theo Saffron Việt Nam

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status