Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Hướng dẫn chăm sóc túi furla

2020-08-31 11:21:42

Tất cả các sản phẩm của Furla đều được làm bằng tay và yêu cầu tay nghề cao nhất. Mỗi sản phẩm đều được dán nhãn hướng dẫn chăm sóc tối ưu. Các bạn vui lòng đọc và làm theo các hướng dẫn. Đối với những chất liệu khác nhau, sẽ có những cách bảo quản khác nhau.

1. Túi Furla bằng da

Các sản phẩm của FURLA đã được sản xuất một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các loại da chất lượng được lựa chọn cẩn thận được xử lý bằng phương pháp tự nhiên: bất kỳ khuyết điểm rõ ràng nào thực sự là những đặc điểm tự nhiên độc đáo. Để bảo vệ chất lượng ban đầu của nó, bạn không nên để nó tiếp xúc với các nguồn nhiệt và / hoặc độ ẩm. Nếu bị ướt, hãy lau khô ngay bằng vải mềm, khô và phơi ở nơi thoáng gió. Da có thể bị ố do tiếp xúc với nước, dầu hoặc mỹ phẩm. Sử dụng sữa làm sạch / kem trung tính và khăn ẩm nhẹ để lau sản phẩm.

 

 

2. Túi Furla bằng PVC

Đó là một loại vải 100% PVC. Vật liệu này có thể hấp thụ màu nếu nó được tiếp xúc với các vật liệu khác. Để bảo vệ chất lượng của mặt hàng này, các bạn không nên để PVC tiếp xúc với da anilin hoặc vải dệt polyester. Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng trong thời gian dài để tránh chuyển màu. Không tiếp xúc với các bề mặt nhọn vì có thể bị xước. Không sử dụng dung môi mà hãy dùng vải vụn để lau. Chú ý đến bút và vết mực vì chúng không thể tẩy xóa được. Dây đeo vai phải được giữ ra khỏi túi khi đồ vật không được sử dụng.

 

 

3. Túi Furla bằng lông

Để bảo vệ chất lượng của mặt hàng này, các bạn không nên sử dụng kem và dung môi mà hãy dùng khăn ẩm nhẹ hoặc bàn chải có lông mềm để làm sạch. Nếu gặp mưa, thấm khô ngay bằng giấy thấm và để khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Để đồ ở nơi khô ráo và tránh xa nguồn nhiệt. Bảo quản vật phẩm trong túi của nó.

 

 

4. Túi Furla bằng Nhung

Chất vải có đặc điểm là mịn và mượt tay. Nhờ các đặc tính nội tại của vải, bất kỳ điểm bất thường nào trên bề mặt không phải là khuyết điểm mà là một đặc tính. Để bảo quản chất lượng của mặt hàng này, các bạn không nên để chúng tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp, ẩm ướt và bụi bẩn trong thời gian dài. Nếu tiếp xúc với mưa, lau khô ngay lập tức bằng bàn chải lông và để khô ở nơi thông gió và không có tác động trực tiếp của nhiệt.

 

 

5. Túi Furla bằng Suede

Để bảo quản chất lượng của mặt hàng này, không để chúng tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp, ẩm ướt và bụi bẩn trong thời gian dài. Nếu tiếp xúc với mưa, lau khô ngay lập tức bằng bàn chải lông và để khô ở nơi thông gió và không có tác động trực tiếp của nhiệt. Dầu và mỹ phẩm có thể làm ố da. Khi không sử dụng, đừng để vật phẩm tiếp xúc với các loại da khác mà hãy cất trong túi đựng. Để làm sạch, hãy sử dụng bàn chải có lông mềm hoặc cao su dành cho da lộn.

 

 

6. Túi Furla bằng Cowhide

Lưu ý rằng sắc thái màu và độ không đồng đều không phải là khuyết điểm mà là một khía cạnh quý giá cho thấy tính độc đáo của sản phẩm. Để bảo vệ chất lượng của mặt hàng này, không sử dụng kem và dung môi mà hãy dùng vải mềm và khô để lau. Nếu tiếp xúc với mưa, lau khô ngay lập tức bằng giấy thấm và để khô ở nơi thoáng gió. Để đồ ở nơi khô ráo và tránh xa nguồn nhiệt. Không để hoặc cất sản phẩm tiếp xúc với các loại da khác mà hãy giữ sản phẩm trong túi đựng.

 

 

7. Túi Furla bằng Lụa

Những sáng tạo phức tạp và tinh tế này đòi hỏi những phương pháp điều trị và chăm sóc đặc biệt để các đặc tính của chúng có thể tồn tại theo thời gian.

 

 

8. Túi Furla bằng Vải Len

Len là một loại vải cần được xử lý cẩn thận. Các dung dịch kiềm trong chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến màu nhuộm trong len và cũng làm yếu sợi vải, vì vậy hãy sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng để giặt tay hoặc giặt khô.

 

 

Nguồn: Furla_Product_Care

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status