Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cách lựa chọn Size Giày Nam - Nữ phù hợp tại cửa hàng Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

2021-02-08 09:30:44

Với Website, cửa hàng trên Lazada, Shopee của Thái Thành, bạn có thể dễ dàng dàng lựa chọn cho mình một đôi giày nam đẹp ngay tại nhà mà không cần đến tận cửa hàng. Nhưng có một khó khăn cho các bạn là không xác định được mình đi size giày bao nhiêu thì vừa? Chính sự băn khoăn đó Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall sẽ hướng dẫn các bạn biết cách xác định size giày nam một cách chính xác nhất.

1. Cách đo size giày

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một số vật dụng như sau:

1 tờ giấy trắng lớn (to hơn bàn chân bạn nhé)

1 cây bút chì

1 cây thước đo

Cách thực hiện bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Đo kích cỡ chân

Đầu tiên các bạn đặt tờ giấy xuống sàn nhà, sau đó sẽ đặt bàn chân của bạn lên tờ giấy, nhớ giữ chân chắc chắn và không di chuyển nhé.

Sau đó dùng bút chì vẽ khung bàn chân của bạn, lúc này cần phải thật chuẩn để tránh sai lệch về sau. Do vậy mà các bạn nên cầm bút chì thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy để vẽ chính xác hơn

Bước 2: Đánh dấu số đo chiều dài, chiều rộng của chân

Bạn sử dụng bút chì và vẽ một đường thẳng chạm vào mũi chân và gót chân của bạn, và tiếp tục đánh dấu ở 2 bên của bàn chân để chúng ta đo chiều dài chân nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm hình bên dưới.

Bước 3: Xác định chiều dài bàn chân

Tiếp tục sử dụng thước để đo chiều dài bàn chân, bạn sẽ đo từ phía dưới dòng kẻ trên đến dòng kẻ dưới mà bạn đã vẽ trước đó.

Sau khi đo xong, bạn hãy làm tròn số trong khoảng 0.5cm để tránh sai lệch khi vẽ khuôn chân nhé, vì các đường kẻ của bạn thường chênh hơn một chút so với kích thước thật của chân.

Các bạn cần lưu ý là khi đo phải đo trên đường thẳng vuông góc với 2 đường kẻ trên và dưới nhé.

Bước 4: Tính Size giày và Chọn size giày phù hợp

Các con số mà bạn đã đo được ở trên thì ghi vào tờ giấy và sẽ áp dụng công thức sau đây để tính size giày của bạn:

Cỡ giày = Chiều dài bàn chân + 1.5cm

Ví dụ: Bạn đo được L = 24.5cm thì theo công thức ta sẽ có tổng N = 26cm. Sau đó bạn sẽ dựa vào bảng đo bên dưới để xác định cỡ giày của bạn. Trong trường hợp này thì size giày Nam của bạn là 42

2. Bảng quy đổi kích cỡ giày

Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall chuyên nhập khẩu các mặt hàng thời trang chính hãng từ Mỹ, chính vì thế mà Size giày trong cửa hàng đều là Size Mỹ, Thái Thành xin giới thiệu cho bạn bảng thông số size giày chuyển đỗi giữa Size Mỹ và Việt Nam:

3. Một số lưu ý khác

- Khi đi thử giày bạn nên hãy chú ý hơn khoảng cách từ đầu ngón chân cái cho đến mũi nhọn của giày nằm trong khoảng 1 - 1,5 cm, như vậy thì giúp chân của bạn vừa vặn với đôi giày và thoải mái khi mang.

- Thời gian đi thử giày tốt nhất là vào buổi chiều tối, bởi sau một ngày làm việc, hoạt động, lúc đó đôi bàn chân của bạn đã giãn nở ra hết cỡ.

- Mang tất mà bạn vẫn thường mang để đi thử giày và nên thử cả 2 chân khi đo giày.

- Khi thử giày, bạn hãy ngoáy ngó các ngón chân, nếu như ngón chân có thể thoải mái ngó ngoáy trong đôi giày thì nó vừa với đôi bàn chân của bạn.

- Nếu có thể, khi đi thử mua giày bạn nên đi bộ hay chạy thử một vòng xem có được thoải mái và hay khó chịu không.

- Khi chọn giày nam ngoài chú ý đến mẫu mã, kiểu dáng, bạn cũng nên chú ý chọn thương hiệu giày để mua. Một đôi giày nam hàng hiệu chính hãng không chỉ tạo lên sự lịch lãm, còn thể hiện được đẳng cấp của bạn.

Tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall nhập khẩu chính hãng các sản phẩm giày nam, nữ của những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ, hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, các bạn có thể yên tâm mua sắm tại Cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Tòa Nhà Thái Thành, Số 369, đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 0949 36 77 99 - 0985 113 113

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thoi-trang-hang-my-jack-thanh

Shopee: https://shopee.vn/thaithanh.com.vn

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status