Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cách lựa chọn Size Đầm Nữ phù hợp tại cửa hàng Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

2021-02-22 16:58:06

Với website, cửa hàng trên Lazada, Shopee của Thái Thành, bạn có thể dễ dàng dàng lựa chọn cho mình một chiếc đầm đẹp ngay tại nhà mà không cần đến tận cửa hàng. Nhưng có một khó khăn cho các bạn là không xác định được size đầm phù hợp với bản thân. Chính sự băn khoăn đó Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall sẽ hướng dẫn các bạn biết cách xác định size đầm nữ một cách chính xác nhất.

1. Ý nghĩa ký hiệu size đầm nữ

Mỗi khi mua quần áo, đầm váy thì phải chọn theo ký hiệu size của nhà sản xuất cung cấp, để giúp khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với vóc dáng của mình. Dưới dây là ý nghĩa của size quần áo để giúp bạn dễ nhớ và phân biệt:

XS = Extra Small = Rất nhỏ (cỡ 0 & 2)

S = Small = Nhỏ (cỡ 4 & 6)

M = Medium = Trung bình (cỡ 8 & 10)

L = Large = Lớn (cỡ 12 & 14)

XL = Extra Large = Rất lớn (cỡ 16 & 18)

XXL = Extra Extra Large = Rất rất lớn (cỡ 20)

2. Cách lấy số đo cơ thể để tính Size

Ngoài việc thử trực tiếp để chọn size đầm chuẩn, còn một cách nữa là dựa vào số đo của cơ thể để chọn size đầm nào mặc vừa vặn với mình. Mỗi người có vóc dáng và thông số đo khác nhau nên bạn phải tự lấy số đo của mình, khi đã có số đo chuẩn của mình rồi thì bạn có thể linh hoạt chọn size phù hợp với kích cỡ cơ thể.

- Đo vòng ngực: Dùng thước dây đo 1 vòng vùng dưới cánh tay ở vị trí to nhất.

- Đo vòng eo: Dùng thước dây đo 1 vòng ở vị trí nhỏ nhất trên lỗ rốn khoảng 4 phân.

- Đo vòng mông: Dùng thước dây đo 1 vòng ở vùng mông nơi có kích thước lớn nhất.

3. Thông số Size đầm nữ theo số đo

4. Bảng size đầm nữ theo cân nặng và chiều cao

Dưới đây là bảng size đầm theo cân nặng vào chiều cao của cơ thể, bảng size chỉ phù hợp cho những bạn có chiều cao và cân nặng cân đối. Với những bạn thấp mà mập thì mặc tăng lên 1 size vd: nặng 45 kg, mà cao 1m50 thì mặc size M. Ngược lại nếu bạn cao mà ốm thì mặc giảm xuống 1 size vd: cao 1m65, nặng 46 kg thì chọn size S.

Tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thời trang của những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ, hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, các bạn có thể yên tâm mua sắm tại Cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Tòa Nhà Thái Thành, Số 369, đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 0949 36 77 99 - 0985 113 113

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thoi-trang-hang-my-jack-thanh

Shopee: https://shopee.vn/thaithanh.com.vn

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status