Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cách chọn mua túi xách Furla hàng hiệu chính hãng

2020-09-15 11:20:01

Việc lựa chọn 1 cửa hàng uy tín là 1 điều hết sức quan trọng, bởi vì công nghệ làm giả hiện nay đã rất khác biệt so với trước. Có thể làm giả hầu hết các chi tiết đặc trưng của túi, nên việc mua từ 1 cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc chọn mua sản phẩm. Thương hiệu Furla đã quá quen thuộc với các tín đồ thời trang trên thế giới. Furla chính là điển hình cho sự tinh hoa của các nghệ nhân truyền thống thủ công Italia, những chiếc túi xách Furla được làm thủ công 100%. Sau đây là một số cách chọn mua túi xách Furla hàng hiệu chính hãng được giới thiệu cho bạn:

1. Có 1 lớp bóng đặc biệt được phủ trên lớp da của túi

Bên ngoài bề mặt của túi, được phủ 1 lớp màng bảo vệ để bảo vệ túi khỏi vết xước nhẹ và chống thấm nước. Tuy nhiên với túi thật, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và mịn màng của da thật. Không chỉ thế mà còn có được độ ẩm nhất định và sự đàn hồi của túi khi chạm vào, điều mà các túi fake không có được. Đây chính là điều đặc trưng chỉ có ở Furla mà các túi fake không thể làm giả được.

 

2. Khóa cài làm bằng kim loại 

Khóa của túi được làm từ các chi tiết kim loại cực kỳ tinh xảo, màu sắc được đồng nhất trên tất cả các túi của Furla, 1 đặc điểm nhận dạng rất riêng. Các bạn nên để ý kỹ, khóa cài của túi Fake sẽ thường bị xước nhẹ hay thậm chí là bị gỉ sét sau 1 thời gian sử dụng. Trong khi đó, với 1 chiếc túi chính hãng, việc này dường như sẽ không xảy ra. Móc khóa sẽ rất khó bị trầy xước và có độ bền rất lâu và việc gỉ sét là điều hoàn toàn không thể

Metropolis là kiểu khóa được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế của Furla, từ các chi tiết như kích cỡ, kiểu dáng, và đặc biệt là logo sẽ được khắc 1 cách chắc chắn giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy. Không như những sản phẩm hàng Fake sẽ bị mờ hoặc nhòe.

3. Kiểm tra các chi tiết của nắp túi

Các chi tiết mặt trong của nắp túi cũng là điểm mà các bạn cần lưu ý khi kiểm tra. Bên trong thường sẽ được làm từ lớp da lộn, êm và nhung nhẹ. Còn các túi xách Fake sẽ được làm từ các loại giả da, khiến cho bề mặt simili bị khô cứng

 

4. Kích thước và các chi tiết trên túi

Form túi Furla được thiết kế rất tinh tế và cứng cáp, các đường chỉ vô cùng đều nhau và cùng màu với màu da. Hơn thế nữa, đối với các dòng túi được thể hiện bằng các hoa văn bên ngoài thì các hình in hoặc vẽ tay luôn luôn có nét rất dứt khoát và đậm nét, bố cúc tương xứng nghệ thuật.

 

5. Mua tại một cửa hàng uy tín

Việc lựa chọn 1 cửa hàng uy tín là 1 điều hết sức quan trọng, bởi vì công nghệ làm giả hiện nay đã rất khác biệt so với trước. Có thể làm giả hầu hết các chi tiết đặc trưng của túi, nên việc mua từ 1 cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn. 

Trên mạng xã hội luôn xuất hiện những loại như hàng auth tuồn hay xuất dư có giá thành thấp gần 1 nửa so với giá thị trường. Đây hoàn toàn là những túi fake, bởi vì Furla chỉ được sản xuất tại Ý, không hề có gia công tại Việt Nam. 

Nhằm tránh việc mua phải hàng giả hàng nhái, thì các bạn có thể tham khảo túi xách trên trang chủ của Furla là https://www.furla.com/ hoặc qua website (www.thaithanh.com.vn) của Công ty TNHH Jack Thành (Thái Thành Fashion Valley Outlet Mall) nhập hàng trực tiếp từ cửa hàng của Furla tại Mỹ.

 

 

Tác giả:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Bình luận

DMCA.com Protection Status