Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Vang Trắng Sủi Ngọt Pelissero Moscato D’Atsi

Giá: 480,000đ
Số lượng:
Vang Trắng Sủi Ngọt Pelissero Moscato D'Atsi là một loại rượu thuộc dòng Slightly Sparkling khá đặc biệt khi được sáng tạo từ Giorgio Pelissero, một trong những ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng của nước Ý. Rượu Vang Pelissero Moscato D’Asti chắc chắn sẽ mang tới cho người uống một cảm nhận đầy hương vị của mùa hè. Rượu chỉ có nồng độ cực kỳ nhẹ là 5,5% và được làm từ mỗi giống nho Moscato.
 
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: PLSRM76
Xuất xứ: Ý
Loại vang: Vang Ngọt
Nồng độ: 5.5 %
Dung tích: 750 ml
Giống nho: Moscato

Vang Trắng Sủi Ngọt Pelissero Moscato

Vang Trắng Sủi Ngọt Pelissero Moscato là một loại rượu thuộc dòng Slightly Sparkling khá đặc biệt khi được sáng tạo từ Giorgio Pelissero, một trong những ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng của nước Ý, Rượu Vang Pelissero Moscato D’Asti chắc chắn sẽ mang tới cho người uống một cảm nhận đầy hương vị của mùa hè. Rượu chỉ có nồng độ cực kỳ nhẹ là 5,5% và được làm từ mỗi giống nho Moscato.

Loại rượu này sở hữu màu vàng xanh khá đẹp mắt với sự phản chiếu ánh vàng đặc trưng và sự xuất hiện của một khung bong bóng nhỏ kéo dài khá dai dẳng. Vì thuộc dòng Sparkling nên màu rượu còn được bổ sung thêm chút màu trắng tươi sáng càng khiến cho nó thêm lung linh hơn.

Hương vị của rượu vang

Rượu có hương thơm nồng nàn và phức hợp, với màu vàng ánh xanh đẹp tuyệt đan xen với chút bọt nhẹ nhàng. Hương thơm điển hình của hoa trắng dịu dàng, hoa keo ngọt ngào, chanh dây, mật ong hoà quyền với hương thơm khoáng chất, cỏ xạ hương và bạc hà, tiêu biểu cho thổ nhưỡng nơi đây. Vị rượu sống động, vị chua thanh mát cân bằng với vị ngọt của trái nho chín đem lại tổng hoà đậm đà mà vô cùng dễ chịu.

Cách thưởng thức rượu

- Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 5 – 8 độ C

- Kết hợp với trái cây, món tráng miệng nhẹ, trái cây có kẹo, các loại hạt và pho mát

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status