Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

VANG ĐỎ ELETTRA PRIMITIVO - NEGROAMARO I.G.T. 75CL

Giá: 795,000đ
Số lượng:

Rượu vang đỏ Elettra Primitivo Negroamaro được sản xuất từ 2 giống nho Primitivo và Negroamaro của làng cổ Puglia. Mang hương thơm nồng nàn của hạnh nhân, anh đào, quả mâm xôi, hương thơm tinh tế của gia vị, tannin cân bằng hoàn hảo và hương trái cây đều kết hợp hoàn hảo trong mỗi chai.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: ELTPN75
Thương hiệu: Elettra
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%
Phân Loại: Vang đỏ
Xuất Xứ: Ý


Rượu vang đỏ Elettra Primitivo - Negroamaro I.G.T. 

Rượu vang đỏ Elettra Primitivo - Negroamaro được sản xuất bởi công ty Provinco Italia, đây là công ty hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối rượu vang Ý trên thị trường quốc tế. Được thành lập vào những năm 1970 bởi một nhóm các công ty hợp tác, hiện nay nó là một công ty tư nhân được quản lý bởi các chuyên gia trong lĩnh vực phân phối và rượu vang. Khách hàng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, bao gồm các chuỗi phân phối quy mô lớn quan trọng nhất, vô số giải thưởng trong các cuộc thi rượu uy tín nhất.

Rượu vang Elettra Primitivo - Negroamaro là một dòng vang hảo hạng của nhà rượu Provinco ở vùng Puglia của nước Ý. Rượu được sản xuất từ giống nho nổi tiếng nhất miền Nam Ý là Primitivo. Những quả nho được thu hoạch thủ công bằng tay, sau đó được ủ trong thùng sồi 12 tháng.

 

Hương vị Rượu vang đỏ Elettra Primitivo - Negroamaro I.G.T. 

Rượu vang đỏ Elettra Primitivo - Negroamaro là một loại rượu vang mạnh mẽ, đậm đà với hương thơm phức hợp bao trùm, có thể mê hoặc ngay từ ngụm đầu tiên. Hương thơm trái cây đặc trưng của Primitivo, Negroamaro bay lên mũi, với các hương của dâu đen, anh đào và mứt hiện diện. Khi ở trong khoang miệng, nó mới bộc lộ hết sức vị đậm đà của nó, với chất tannin mượt mà như nhung và sâu lắng.

 

Thưởng thức Rượu vang đỏ Elettra Primitivo - Negroamaro I.G.T. 

Hãy thưởng thức Elettra Primitivo - Negroamaro cùng các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng và phomat lâu năm…

Thưởng thức rượu ngon hơn ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C, nên để rượu thở trong bình decanter trong khoảng 30′ – 45′ trước khi dùng.

 

----------------------------------------------------------------------

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status