Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0949367799

Sâm Lát Tẩm Mật Ong KGC - Cheong Kwan Jang Hộp 12 Gói x 20gr

Giá: 2,635,000đ
Số lượng:
Mã sản phẩm: KGC01GL Thành phần: Hồng sâm Đóng gói:12 gói / hộp Định lượng: 20gr/ hộp Hàm lượng Saponin cao có trong hồng sâm Hàn Quốc kết hợp với vitamin, dưỡng chất có trong mật ong rừng, giúp bạn nâng cao sức đề kháng, chống lại mọi ảnh hưởng tiêu cực từ các tác nhân bên ngoài, bảo vệ toàn diện sức khoẻ của bạn.

Thành phần

- Hồng sâm củ 6 năm tuổi.

- Mật ong rừng nguyên chất.

Công dụng

Giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng một cách nhanh chóng

Nhiều kết quả cho thấy tinh chất hồng sâm không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa khối u mà nó còn có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư

Các hành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có tác dụng cân bằng hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu, nhờ đó ngăn chặn được cả bệnh xơ vữa động mạch

Tinh chất hồng sâm không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch

Tinh chất hồng sâm giúp bổ sung lượng canxi cần thiết và kích thích trí não hoạt động, từ đó tăng cường phát triển trí nhớ.

Thành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết.

Tinh chất hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu và giải độc gan .

Các saponin trong hồng sâm giúp làm tăng hoạt động của các chất chống oxy hóa liên quan tới sự thoái hóa của cơ thể.

Đối tượng sử dụng

- Người bận rộn, dễ căng thẳng, mệt mỏi, mất tập trung.

- Nam, nữ có nhu cầu cải thiện sinh lực.

- Người có nhu cầu cải thiện sức khỏe, làm đẹp da.

- Người cần sử dụng hỗ trợ để chữa bệnh.

Cách sử dụng

- Sử dụng sản phẩm 1-2 lần/ngày, mỗi lần 2-3 lát (2gr – 5gr).

- Ngâm sản phẩm trong nước sôi hoặc nước trà nóng rồi uống, ăn cả bã hoặc dùng trực tiếp.

 

- Chế biến Sâm lát tẩm mật ong cùng các món ăn như hầm cùng gà, ba ba…

Cách bảo quản

- Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời.

- Sau khi mở bao bì nên bảo quản trong tủ lạnh.

- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status