Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Whisky Royal Salute 38YO 50CL

Giá: 28,900,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: RS3850


Xuất xứ: Scotland


Nồng độ: 40%


Dung tích: 500ml


Tuổi rượu: 38YO


Loại whisky: Blended Scotch Whisky


Rượu Chivas 38 năm tự hào với hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ những loại whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ. Đỉnh cao của Royal Salute là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng, với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm.

Rượu Chivas 38 với vẻ ngoài thủ công tinh xảo, giống như đá granite, với cổ bình sứ nạm vàng 24-carat gợi nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland. Stopper (nắp chai) được mạ vàng 24K copy theo mẫu cán của cây kiếm cổ mà người Scotland thường dùng trước đây. Trên nắp chai có cẩn 1 viên đá có ánh xanh sapphire. Chưa biết nó làm bằng vật liệu gì. Nghe một người bạn nói. mấy ông thợ kim hoàn hay đi tìm mua cái nắp chai này về, rồi cắt thành những mặt đá gắn vào mấy chiếc nhẫn bạc được bày bán trong các cửa hàng lưu niệm.

Mỗi bình sứ được bọc một cách xinh xắn trong một hộp nhung đỏ tao nhã với phần đáy màu đen sáng bóng. Bên trong hộp có một mảnh giấy cuộn tròn được cột bằng dây da thuộc. Mảnh giấy có tựa “VIP Customer Registration” với nội dung mời chủ nhân của chai rượu điền chi tiết tên tuổi địa chỉ, vị trí xã hội của mình, ngày mua chai rượu này, quốc gia nơi mình mua nó, số thứ tự của chai (nằm ở nhãn lưng phía sau) vào rồi gởi về hãng Chivas Brothers. Tên của mình sẽ được đưa vào một cuốn sổ lưu niệm bìa da và được lưu giữ mãi mãi tại Scotland. Thỉnh thoảng, hãng Chivas chọn lựa trong danh sách này và gởi thư mời đặc biệt cho những khách VIP đến tham quan lò chưng cất của hãng.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status