Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Whisky Royal Salute 32YO 50CL

Giá: 15,900,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: RS3250


Xuất xứ: Scotland


Nồng độ: 40%


Dung tích: 500ml


Tuổi rượu: 32YO


Loại whisky: Blended Scotch Whisky


Theo Chivas Brothers, Royal Salute 32 Year Old – Union of the Crowns là sự pha trộn của single malt whisky và single grain whisky được ủ tối thiểu 32 năm từ những nhà máy thuộc sở hữu của họ. Longmorn với kết cấu dạng kem, hương trái cây đặc trưng của Glen Keith, sự ngọt ngào của Tormore và sự phong phú phức hợp của Braeval cũng như một số thành phần từ những nhà máy đã đóng cửa từ lâu – Lochside và Caperdonich.

Hương: Phong phú với trái cây và các lớp hương của đào trên nền xi rô ngọt ngào, caramel mềm mại, quế cay nhẹ và một chút chocolate đen sang trọng.

Vị: Chất rượu dày dạn tròn đầy, mượt mà với hương cam thảo ngọt ngào và cân bằng. Vị quả lê chín mềm pha lẫn chút hương cam và bánh gừng rất tinh tế.

Hậu vị: Kéo dài, ngọt và mịn màng.

Giống như những chai Royal Salute khác, bản 32 năm tuổi này được trình bày trong chiếc hộp đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao. Vỏ chai được làm bằng sứ thủ công, thời gian chế tác lên tới 10 ngày. Các lá cờ được chạm nổi với tấm bảng bằng bạc được rèn bằng tay nổi bật, một viên đá đen đặt trên nút chai cách điệu từ vương miện bạc. Do được làm thủ công, nên bạn sẽ khó có thể tìm thấy 2 vỏ chai giống nhau, đặc biệt là lớp gỉ trên lá cờ được tạo ra bởi lớp men, kết quả của quá trình nung gốm được giữ bí mật. Câu chuyện về “Union of the Crowns” được trình bày một cách sống động, khéo léo và thanh lịch thông qua thiết kế công phu này. Đặc biệt, chiếc cổ chai dài được trang trí bằng một bông hồng, một cây kế và một cây shamrock, tượng trưng cho quyền lực của “Liên minh Vương quyền”

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status