Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Whisky Glenlivet 18YO 70CL

Giá: 3,280,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: GL1870


Xuất xứ: Scotland


Nồng độ: 43%


Dung tích: 700ml


Tuổi rượu: 18YO


Loại whisky: Single Malt Scotch Whisky


Với một sản phẩm hoàn hảo như Glenlivet 18 chính hãng, biếu tặng sẽ mang lại một dấu ấn mạnh mẽ cho bạn, ngược lại chiêu đãi sẽ khiến khách thăm nhà phải bất ngờ về khẩu vị vô cùng ấn tượng của bạn. Còn ngần ngại gì mà không chọn ngay hôm nay!

Đặc tính: Một cân bằng và thanh lịch

Màu sắcOld vàng với màu sắc 

Mùi: giàu trái cây hương liệu và ghi chú kẹo bơ cứng

Vị: Tuyệt vời cân bằng, với các vụ nổ của cam ngọt

Kết thúc: Hòa quyện với gia vị và mùi nho khô ẩm, Khẩu vị phong phú của 18 Year Old là kết quả của một sự kết hợp của các loại thùng khác nhau. Các Glenlivet Thạc sĩ Distiller Alan Winchester có vô số thùng chất lượng để lựa chọn khi tạo biểu hiện phức tạpvới đầy Oak Mỹ và châu Âu, lần đầu tiên và thứ hai, tất cả các bộ phận của họ chơiOak châu Âu truyền đạt gợi ý nhiều gia vị và mang lại phức tạp thêm. Đầu tiên điền Mỹ Oak thêm

Là bản giao hưởng nồng nàn giữa hương vị trái cây nồng nàn và hương hoa cỏ đặc trưng, Glenlivet 18 nhanh chóng để lại ấn tượng và trở thành sản phẩm điểm nhấn của nhà Glenlivet.

Ít nhất 18 năm phối trộn trong nhiều loại thùng ủ khác nhau, Glenlivet 18 như thử thách vị giác và khứu giác của người thưởng thức bởi đủ các hương vị khác nhau nhưng vẫn hòa quyện một cách diệu kỳ.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status