Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Whisky Ballantines 21YO 70CL

Giá: 2,250,000đ
Số lượng:

Rượu Ballantine's 21 năm là loại whisky từ Scotland với hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch, nó được xem như một loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: BL2170
Xuất xứ: Scotland
Vintage: 1972
Vintage
Nồng độ: 40%
Dung tích: 700ml
Tuổi rượu: 17YO
Loại whisky: Blended Scotch Whisky


Rượu Whisky Ballantines 21YO 70CL

Rượu Ballantine's 21 năm là loại whisky từ Scotland với hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch, nó được xem như một loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa. Mùi hương đặc trưng của mạnh nha vùng Miltonduff và Glenburgie mang đến cho rượu Ballantine's 21 năm mùi hương sôcôla, táo đỏ và vani thật khác biệt.

Công thức pha trộn rượu Ballantine’s 21

Sự khác biệt của rượu Ballantines 21 là có vị cay dữ dội cùng hương thơm nồng của gỗ sồi cổ thụ và thoang thoảng hương vị khói. Đây là điểm khác biệt nhất để phân biệt với Ballantines 17 năm. Vị ngọt của rượu không giống đường hay mía mà là của trái cây tự nhiên tươi mát. Công thức pha trộn này là bí quyết gia truyền của gia đình nhà ông George Ballantines và được hãng rượu Ballantines canh giữ cẩn mật nhất để truyền lại cho các chuyên gia pha chế rượu kế nghiệp.

Rượu Ballantine’s 21 năm là loại rượu whisky mạnh mẽ và phong phú với hương gia vị mượt mà, đây là một loại đồ uống được nuông chiều dành cho những dịp đặc biệt để có thể sử dụng, mùi hương mạnh mẽ của gia vị đạt sự cân đối cao của các loại whisky trưởng thành trong thùng gỗ sồi Châu Âu. Loại rượu được kết hợp ấm áp của các loại rượu whisky với độ tuổi trưởng thành từ 21 năm trở lên đó thực sự là một loại whisky ấn tượng.

Hương vị của rượu Ballantine’s 21

- Dư vị của rượu từ vật liệu đóng thùng: Một phần của Scotch Whisky pha trộn này được hoàn thành trong thùng rượu gỗ sồi nên có hương vị đặc trưng.

- Hương vị bạn có thể cảm nhận từ mũi: Phong phú, ngọt ngào như mật ong với chút hương táo và hương hoa

- Hương vị cảm nhận từ vòm miệng: Một sự cân bằng mượt mà của cam thảo đậm đà và gia vị thơm

- Dư vị sau khi uống: Dài và êm dịu với hương vị của trái cây khô.

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 21

- Rượu Ballantine's Finest thường được dùng uống nguyên chất hoặc với đá không tan

- Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

- Pha chế theo các công thức Cocktail riêng

- Nên ướp lạnh trước khi uống

Ballantine’s 21 - quà tặng cho các dịp lễ, tết

Đặc biệt, với thiết kế hộp giấy sang trọng và lịch lãm, bạn sẽ càng bị thuyết phục khi lựa chọn Ballantine’s 21 để làm quà tặng cho các dịp quan trọng hoặc trong các buổi tiệc.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status