Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Vodka Absolut Vanilla (Vị Vani)

Giá: 490,000đ
Số lượng:

Rượu Vodka Absolut Vanilia (Vị Vani) sử dụng lúa mạch mùa đông, nước tinh khiết và Vanilla vùng Madagascar để tạo ra một loại rượu Vodka thuần khiết với hương vị thuần khiết với hương vị của Kem, Bơ và Sôcôla đắng. Hương vị vanilla nằm trong bộ sưu tập của dòng Vodka Absolut là dòng sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu và thương hiệu cho hãng rượu Absolut.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: ABVV70
Thương hiệu: Absolut
Xuất xứ: Thụy Điển
Loại rượu: Vodka
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Hương vị: Vani


Rượu Vodka Absolut Vanilla (Vị Vani)

Rượu Vodka Absolut Vanilia sử dụng Lúa mạch mùa đông, nước tinh khiết và Vanilla vùng Madagascar để tạo ra một loại rượu Vodka thuần khiết với hương vị thuần khiết với hương vị của Kem, Bơ và Sôcôla đắng nằm trong bộ sưu tập của dòng Vodka Absolut là dòng sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu và thương hiệu cho hãng rượu Absolut.

Hương vị của rượu Vodka Absolut Vanilla

Rượu Vodka Absolut Vanilla được sản xuất độc quyền từ các nguyên liệu tự nhiên, và không như các loại rượu vodka có mùi hương khác, nó không chứa thêm bất cứ lượng đường nào. Absolut Vanilla có hương vị phong phú, mạnh mẽ và phức hợp. Nó đặc trưng khác biệt từ hương vani, cùng với những nốt hương của kẹo bơ đường nóng chảy và chút phảng phất của sô-cô-la đen.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status