Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Vang Jacob's Creek Reserve Cabernet Sauvignon

Giá: 675,000đ
Số lượng:

Rượu Vang Jacob's Creek Reserve Cabernet Sauvignon mang đến phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng khác nhau, rượu đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên và sâu sắc. Trưởng thành từ hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon, vang là sự hoà quyện bởi hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó hương vị đậm đà có trong chai rượu vang sẽ còn là sự góp mặt bởi hương vị phong phú đa dạng của những trái cây chín đỏ như dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Và thi thoảng còn là sự cảm nhận từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, da thuộc hay khói thuốc.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: JC8CS01
Xuất xứ: Úc
Màu sắc: Vang đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Nồng độ: 14%
Màu sắc: Đỏ tía pha tím đậm 


Rượu Vang Jacob's Creek Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Jacob's Creek Reserve Cabernet Sauvignon mang đến phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng khác nhau, rượu đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên và sâu sắc. Trưởng thành từ hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon, vang là sự hoà quyện bởi hương vị của nho.

Không chỉ dừng lại ở đó hương vị đậm đà có trong chai rượu vang sẽ còn là sự góp mặt bởi hương vị phong phú đa dạng của những trái cây chín đỏ như dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Và thi thoảng còn là sự cảm nhận từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, da thuộc hay khói thuốc.

Hương vị của rượu

Mùi hương đặc trưng của quả mâm xôi với chút hương của vỏ quế từ thùng gỗ sồi Pháp đem đến vị chát và chua nhẹ khiến dư vị kéo dài và êm mượt. - Thưởng thức: Thịt bò, thịt cừu, phô mai

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status