Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Mortlach 18YO York House 750ml - Hộp Quà 2023

Giá: 7,890,000đ
Số lượng:

Rượu Mortlach 18YO york House có mùi hương đặc trưng từ táo xanh, cỏ khô, từ hạt dẻ nướng, toffee và blackcurrant. Các tầng vị cũng vô cùng đa dạng. Ban đầu là vị đắng của caramen, cà phê espresso, kết thúc bằng vị cân bằng của gỗ đàn hương. Dư vị còn lại trong vòm họng ở những nốt nhạc cuối cùng là chút đắng ngọt từ khói gỗ và mùi dịu nhẹ của oải hương khô. Có thể nói, sự pha trộn phức tạp này có thể chinh phục bất cứ mọi người.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: ML1875
Xuất xứ: Scotland
Vùng sản xuất: Speyside
Nồng độ: 43.4%
Dung tích: 750ml
Tuổi rượu: 18 năm
Loại whisky: Single Malt Scotch Whisky


Rượu Mortlach 18YO York House 750ml - Hộp Quà 2023

Mortlach 18 năm là một dòng rượu Single Malt Scotch Whisky, chai rượu mạnh này có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường không chỉ có ở phạm vị trong nước mà chúng còn lan tỏa ra nhiều khu vực trên thế giới khác nhau.

Được trưởng thành nhờ vào quá trình chưng cất của rất nhiều những nguyên liệu khác nhau đó là mạch nha, ngũ cốc, lúa mạch…rượu làm nên hương vị đậm đà sâu sắc từ những thành phần cấu tạo nên rượu. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của dứa, xoài, táo, cam, chanh, bưởi hay lê các loại…

Nếu bạn là một nhà sành rượu thì chắc chắn cái tên của chai rượu này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu dành cho khách hang. Và dường như sự có mặt của sản phẩm rượu sẽ làm nên những ấn tượng không ngừng sâu sắc.

Hương vị đặc trưng của rượu Mortlach 18

Rượu Mortlach 18 năm có mùi hương đặc trưng từ táo xanh, cỏ khô, từ hạt dẻ nướng, toffee và blackcurrant. Các tầng vị cũng vô cùng đa dạng. Ban đầu là vị đắng của caramen, cà phê espresso, kết thúc bằng vị cân bằng của gỗ đàn hương. Dư vị còn lại trong vòm họng ở những nốt nhạc cuối cùng là chút đắng ngọt từ khói gỗ và mùi dịu nhẹ của oải hương khô. Có thể nói, sự pha trộn phức tạp này có thể chinh phục bất cứ mọi người.

Cách thưởng thức rượu Mortlach 18 năm

- Rượu Mortlach 18 năm thường được dùng uống nguyên chất hoặc với đá không tan

- Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

- Nên ướp lạnh trước khi uống

Mortlach 18 năm - quà tặng cho các dịp lễ, tết

Rượu Mortlach 18 năm, một món quà biếu Tết không thể tinh tế và đẳng cấp hơn. Phiên bản này mang đến sự sôi động, cuồng nhiệt với hàng loạt hương vị bùng nổ. Nó được “làm lại” từ phiên bản 18 đình đám những năm 30. Sự tài hoa trong thiết kế cùng sự tỉ mỉ và cá tính mạnh trong phối trộn nguyên liệu đã mang đến dòng Whisky đẳng cấp nhất cho mùa Tết.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status