Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

RUỢU MORTLACH 16YO 700ML - HỘP QUÀ 2023

Giá: 4,895,000đ
Số lượng:

Rượu Mortlach 16 năm là loại rượu Single Malt Whisky (Whisky mạch nha đơn cất) được xem như là biểu tượng của hãng rượu The Mortlach và lần đầu tiên nó được đóng chai vào năm 1992 và nó được trưởng thành với việc chỉ sử dụng thùng gỗ sồi Sherry Cask để đạt sự ảnh hưởng sự phong phú, hương vị trái cây, và mùi hương thơm ngát và có những ghi chú phức tạp của rượu Mortlach.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: ML16703
Xuất xứ: Scotland
Vùng sản xuất: Speyside
Nồng độ: 43.4%
Dung tích: 700ml
Tuổi rượu: 16 năm
Loại whisky: Single Malt Scotch Whisky


Rượu Mortlach 16YO - Hộp Quà 2023

Một trong số những sản phẩm Rượu Single Malt Scotch Whisky thì chai rượu Mortlach 16YO lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những nhà thưởng thức rượu trên thế giới. Không đơn giản mà cũng chẳng cầu kỳ, rượu cứ thế đi vào trong tâm trí của người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên. Và dường như sự có mặt của sản phẩm rượu sẽ mang đến cho người dùng những giá trị tinh thần hoàn hảo mà không phải dòng rượu nào cũng có được như nó.

Hương vị đặc trưng của rượu Mortlach 16

Rượu Mortlach 16 năm là loại rượu Single Malt Whisky được lấy cảm hứng từ lần đóng chai phiên bản 16 năm đầu tiên và được lên men trong thùng gỗ Sherry , giúp hương vị cay nồng và ngọt ngào thấm đều. Với hương vị đậm đà và cay nồng với các tầng hương vị của nhục đậu khấu, berry đen và hậu vị ngọt thanh.

Cách thưởng thức rượu Mortlach 16 năm

- Rượu Mortlach 16 năm thường được dùng uống nguyên chất hoặc với đá không tan

- Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

- Nên ướp lạnh trước khi uống

Mortlach 16 năm - quà tặng cho các dịp lễ, tết

Rượu Mortlach 16 năm là loại rượu được ủ 16 năm tuổi được thiết kế đi kèm với hộp quà sang trọng với phiên bản đặc biệt để dành cho việc biếu tặng và thưởng thức trong dịp lễ, tết hay các cuộc gặp gỡ quan trọng...

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status