Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

RƯỢU MACALLAN QUEST 1L

Giá: 3,650,000đ
Số lượng:

Rượu Macallan Quest là một trong 4 sản phẩm nằm trong bộ sưu tập The Macallan Quest Collection. Là sự phối trộn sành điệu của các loại rượu Single Malt Scotch Whisky, được ủ trong 4 loại thùng gỗ sồi riêng biệt (Bourbon, Châu âu, Sherry, Hogsheads) nhưng hài hoà với nhau, tạo ra một loại Whisky mạch nha đơn mang hương vị tươi mới đặc trưng của các loại Trái cây miền nhiệt đới cùng với hương Gỗ sồi và hương Vani dịu ngọt.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: MCQ1L
Thương hiệu: Macallan 
Dung tích: 1 L
Nồng độ: 40 %
Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ: Scotland


Rượu Macallan Quest

Rượu Macallan Quest là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập the Macallan Quest Collection. Bộ sưu tập không cho tiết lộ tuổi của rượu, phát hành cho kênh bán lẻ toàn cầu. Đây là loại rượu Single Malt Scotch Whisky khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Rượu Macallan Quest được lấy cảm hứng thiết kế vỏ chai từ bầu trời xanh, tươi mát, với những áng mây nhẹ nhàng, bồng bềnh.

 

Hương vị của Rượu Macallan Quest

Vừa mở nắp chai, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương thơm êm dịu của cam, táo và chanh dây. Bên cạnh đó là sự hòa quyện đầy ngọt ngào của vani và tinh tế của gỗ sồi. Màu vàng nhạt sóng sánh của rượu như mê hoặc bất cứ ai, khiến bạn phải nếm thử ngay.

 

 

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99

 

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status