Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

RƯỢU MACALLAN ENIGMA 700ML

Giá: 10,590,000đ
Số lượng:

Rượu Macallan Enigma là một loại rượu whisky mạch nha đơn phong phú và mãnh liệt nhất, được ủ trong những thùng gỗ sồi Sherry ưu tú nhất của Châu Âu. Macallan Enigma là sản phẩm thứ 4 và cũng là sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập The New Macallan Collection. Đây là loại whisky tượng trưng cho tinh hoa của thương hiệu Macallan.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: MCENM7
Thương hiệu: Macallan 
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 44.9 %
Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ: Scotland


Rượu Macallan Enigma

- Macallan là thương hiệu nổi tiếng đến từ Scotland, đây cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới sành rượu. Macallan ra đời từ những năm 1824, bắt nguồn từ một nhà máy chưng cất Whisky mang tên Macallan nằm trong vùng Moray thuộc Scotland. Trở thành cái nôi của rượu Single Malt Scotch Whisky, các sản phẩm của Macallan đều nhận được sự khen ngợi từ những người yêu thích rượu trên thế giới. 

- Rượu Macallan Enigma nằm trong bộ sưu tập The Macallan Quest Collection của hãng, bộ sưu tập không để tuổi rượu (NAS) phát hành cho kênh bán lẻ toàn cầu gồm: Macallan Quest, Lumina, Terra và Enigma.

- Hộp rượu Macallan Enigma lấy cảm hứng thiết kế từ mặt cắt ngang cây gỗ sồi.

 

Hương vị của Rượu Macallan Enigma

Rượu Macallan Enigma là dòng rượu thuần Sherry của Macallan. Rượu có hương vị Trái cây khô, quế, hương gỗ sồi thơm và Vani dịu ngọt.

 

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status