Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Macallan A Night on Earth Hộp Quà 2022

Giá: 5,090,000đ
Số lượng:

Rượu Macallan A Night On Earth được tạo ra từ các thùng sherry từ gỗ sồi Mỹ và Châu Âu đặc biệt của Macallan, cùng thùng rượu Ex
Bourbon. Một loại whisky đề cập đến món ngon truyền thống của Scotland
thứ bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu trong lễ hội Hogmanay – sẽ được nhấn mạnh thêm bởi hương cam khô và gia vị của lễ hội.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: MACANOE7
Thương hiệu: Macallan
Xuất xứ: Scotland
Phân loại: Single Malt Scotch Whisky
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)


Rượu Macallan A Night on Earth Hộp Quà 2022

Rượu Macallan A Night On Earth là một chai Whisky tuyệt vời với sự hợp tác của họa sĩ minh họa người Pháp gốc Nhật Erica Dorn, người đã đóng góp rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của mình trong các bộ phim của đạo diễn Wes Anderson. Không chỉ sở hữu đường nét hội họa trừu tượng độc đáo, bao bì của chai Single Malt này cũng vô cùng đặc biệt để mang đến trải nghiệm mở hộp thú vị. Tất cả hướng đến nghi lễ đốt lửa lịch sử thống trị trong suốt các lễ kỷ niệm năm mới hàng trăm năm qua tại đây.

Hogmanay (đọc là Hog-muh-nei) là lễ hội đêm giao thừa nổi tiếng của Scotland diễn ra vào ngày 31/12. Theo truyền thống, người đi trước sẽ mang theo ba thứ: bánh mì ngắn, rượu whisky và than để đốt lửa. Mỗi món quà được thiết kế để mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn trong suốt thời gian còn lại của năm. Và thật tuyệt vời, bánh mì cũng là hương vị nổi bật trong chai whisky này, và cũng sẽ hợp nhất nếu nhấm nháp cùng một mẫu bánh mì.

 

Xem thêm các dòng rượu Macallan bán chạy nhất tại Thái Thành

 

Hương vị của rượu Macallan A Night on Earth

Macallan A Night on Earth ở Scotland được tạo ra từ tuyển chọn các thùng rượu sherry Mỹ và châu Âu đặc biệt, cùng với các thùng rượu bourbon cũ của Mỹ để mang đến đặc điểm giống như bánh mì ngắn ngọt ngào, đậm đà của nó. Một loại rượu whisky đề cập đến món ngon truyền thống của Scotland được tặng và ăn tại Hogmanay, được nhấn mạnh bởi hương cam khô và gia vị của lễ hội.

- AROMA: Vani, nhiều bơ, táo nướng, bánh quy nướng, mận và hạnh nhân.

- PALATE: Vị ngọt mềm như nhung gợi nhớ đến bánh mì ngắn với lớp phủ miệng đậm đà, vị ngọt vani, với marshmallow nướng nhẹ, cam khô, vả và quế.

- KẾT THÚC: Kết thúc vừa với bánh nướng bơ ngọt và bánh quy mới nướng.

Cách thưởng thức rượu Macallan

Quy luật thưởng thức Whisky Blended cao tuổi là uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler. Cũng có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy sẽ làm ly rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Macallan A Night on Earth - Quà tặng cho các dịp Lễ, Tết

Đây là dòng rượu được sản xuất từ loại mạch nha đơn được trình bày trong bao bì độc đáo để mang lại trải nghiệm mở hộp đặc biệt và các hình minh họa trừu tượng vui tươi của Dorn được lấy cảm hứng từ các nghi lễ đốt lửa lịch sử thống trị trong các lễ kỷ niệm Năm mới trên khắp thế giới.

Bản phát hành này là về một thời điểm đặc biệt trong năm và thiết kế bao bì sôi động, vui tươi phản ánh tính chất ăn mừng vui vẻ của dịp tết này. Đây chắc chắn là món quà trân quý bạn nên dành tặng cho những người thân, đối tác và đồng nghiệp trong dịp tết nguyên đán.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status