Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

RUỢU JOHN WALKER & SONS X.R 21 750ML - HỘP QUÀ 2023

Giá: 3,150,000đ
Số lượng:

Rượu John Walker & Sons X.R 21 năm là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland. Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: JW21753
Thương hiệu: Johnnie Walker
Xuất xứ: Scotland
Dung Tích :750 ml
Nồng Độ: 40%
Tuổi Rượu: 21 năm
Phân Loại: Blended Scotch Whisky


Rượu John Walker & Sons X.R 21 Năm

Rượu John Walker & Sons X.R 21 Năm là dòng rượu được đánh giá cao từ số tuổi ủ rượu cho đến hình ảnh bề ngoài được chạm trổ một cách tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi của Hoàng gia và các tầng lớp Quý tộc Anh. Bên cạnh đó với chất lượng tuyệt hảo được người thưởng thức đánh giá là dòng rượu có vị ngọt ngào, êm dịu, mượt mà – hiện thân của sự uy danh, truyền thống của những nhà quý tộc nước Anh mà dòng rượu này ngày càng được yêu mến và xuất hiện trên nhiều thị trường thế giới.

Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky đến từ Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland. Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.

Hương vị của Rượu John Walker & Sons X.R 21 Năm

Đối với những người say mê dòng rượu Whisky Scotland chắc chắn sẽ cảm nhận được hương vị gỗ sồi lâu năm, hương vị Vanilla, sự ngọt ngào của mật ong cũng như sự lắng đọng rất lâu sau khi uống mà dòng Rượu Rượu John Walker & Sons X.R 21 sở hữu.

Rượu John Walker & Sons X.R 21 Năm - Hộp quà 2023

Không chỉ mang hương vị truyền thống của nhà Johnnie Walker mà Rượu John Walker & Sons X.R 21 còn khẳng định uy danh qua năm tuổi cũng như hương vị đặc biệt quý hiếm mà loại rượu này sở hữu. Xứng đáng được lựa chọn thưởng thức trong các sự kiện sang trọng hay tiếp đãi những đối tượng khách ở tầng lớp thượng lưu, ngoài ra đây cũng là món quà dành cho các vị khách đặc biệt cho các dịp lễ tết,..

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status