Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

RUỢU JOHN WALKER & SONS X.R 19 750ML - HỘP QUÀ 2023

Giá: 1,995,000đ
Số lượng:

Không chỉ khoác lên mình vẻ ngoài đẳng cấp với sắc vàng lộng lẫy, Rượu John Walker & Sons X.R 19 năm còn mang biểu tượng hoàng gia kiêu hãnh. Với màu sắc hổ phách lộng lẫy, thiết kế chai dáng trụ siêu sang, cùng chất rượu óng ánh tạo nên đẳng cấp riêng biệt.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM Mã sản phẩm:  JW19753 
Thương hiệu: Johnnie Walker
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Tuổi rượu: 19 năm
Phân Loại: Blended Scotch Whisky
Xuất Xứ: Scotland


Rượu John Walker & Sons X.R 19 Năm

Bắt nguồn từ thương hiệu whisky đình đám Johnnie Walker; John Walker & Sons là dòng siêu sang của nhà Johnnie. Đi lên từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ ở vùng Kilmarnock. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, Johnnie Walker đã khẳng định vị thế và ngày càng có nhiều bước phát triển hơn.

Rượu John Walker & Sons X.R 19 năm là phiên bản giới hạn đặc biệt được tạo ra từ “kho dự trữ” riêng của các Master Blender. Đây là một cách gọi những thùng rượu được ủ lâu năm từ các nhà máy của họ, rất hiếm và độc đáo.

Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky đến từ Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland. Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.

 

Hương vị của Rượu John Walker & Sons X.R 19 Năm

Đầu tiên, hương kẹo bơ cứng, đường nâu và mật mía hòa quyện, lan tỏa bồng bềnh trong không gian. Mùi hương đưa nhẹ vào giác quan người dùng, khẽ khàng đánh thức vị giác. Nhấp một ngụm rượu nhỏ John Walker & Sons X.R 19 Năm, cảm thấy vị cay nồng của gia vị. Kết thúc ngọt ngào bằng vị trái cây, mùi khói lan tỏa cùng vị gỗ đặc trưng.

 

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status