Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Rượu Hennessy VSOP & 4 Coasters Holiday Edition 2023

Giá: 1,850,000đ
Số lượng:

Rượu Hennessy VSOP & 4 Coasters Holiday Edition 2023 phiên bản phát hành giới hạn hằng năm cho mùa lễ hội cuối năm và năm mới. Với thiết kế hộp thiếc tròn lạ mắt Rượu Hennessy VSOP & 4 Coasters Holiday Edition 2023  tặng kèm 4 đế ly nằm trong nắp hộp vô cùng tiện lợi.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM Mã sản phẩm: HSVSH3
Thương hiệu: Hennessy
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Tuổi rượu: 4 đến 6 năm
Phân Loại: Cognac
Xuất Xứ: Pháp


Rượu Hennessy VSOP & 4 Coasters Holiday Edition 2023

 

Lấy cảm hứng từ một Cognac tạo ra vào năm 1817 để đáp ứng với yêu cầu của vị Vua tương lai của nước Anh, George IV. Hennessy VSOP đã xây dựng danh tiếng của mình trên gần 2 Thế kỷ. Hôm nay Hennessy VSOP đã trở thành như là Cognac VSOP yêu thích nhất trên Thế giới, và được công nhận bởi sự pha trộn hài hòa cùng cấu trúc của nó. Từ đó di sản này luôn được tôn kính bởi những "Người sành rượu" trên toàn Thế giới.

 

Hương vị đặc trưng của rượu Hennessy VSOP

Hennessy VSOP là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại rượu chưng cất (Eau-De-Vie) khác nhau được ủ trong những thùng gỗ Sồi lâu năm. Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của Mật ong, cam thảo, đan xen bởi hương của lá Đinh hương và quế, đặc trưng bởi sự cân bằng hài hòa và kết thúc êm mượt.

____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status