Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Trinidad Vigia

Giá: 800,000đ
Số lượng:

Xì gà Trinidad Vigia được biết tới là dòng Xì gà cuba bắt mắt, và khi thưởng thức thì gần như hoàn hảo và mang tới một trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Nó dễ dàng được nhận diện bởi vóc dáng mập, lùn của nó (kích thước torres, dài chỉ 110 mm, với ring gauges 54 – to nhất trong các dòng Xì gà Trinidad).

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: TNDVD
Xuất xứ: Cuba
Thương hiệu: Trinidad
Định dạng : Torres
Vòng ring: 54mm
Loại hộp: 12 điếu
Thời gian hút: 50 đến 60 phút
Độ mạnh: Trung bình đến mạnh
Mùi Vị: Gia vị, mật ong, caramel, gỗ tuyết tùng


Cigar Trinidad Vigia

Trinidad Vigia được biết tới là dòng xì gà bắt mắt, và khi thưởng thức thì gần như hoàn hảo và mang tới một trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Và nếu có cơ hội thì đừng chần chừ mà hãy thưởng thức ngay.

Trinidad Viga có màu vàng nâu đẹp mắt, cùng với đặc trưng chiếc đuôi nhỏ xíu khóa đầu xì gà của dòng Trinidad, lớp lá được cuốn chặt, với những đường gân nhỏ mờ, nuột nà, khiến bạn chỉ nhìn thôi cũng cảm thấy muốn hút ngay trong lần gặp đầu tiên. Trinidad Vigia có thước đo vòng tròn lớn nhất trong số các loại vitolas khác của Trinidad, và với chiều dài ngắn, thương hiệu này cung cấp một điếu xì gà lý tưởng cho những người hút thuốc hiện đại.

Hương vị của xì gà Trinidad Vigia

Vẫn mang đặc trưng sự mịn màng trong lớp lá cuốn và vị kem, gỗ mộc trong hương vị của tất cả xì gà Trinidad, Vigia có chút sắc nét hơn, có lẽ là ở kích thước vòng ring lớn, thân điếu ngắn, đưa bạn thẳng vào đa dạng hương vị trong sự chuyển tiếp mạnh mẽ và nhịp nhàng.

Dù thời gian hút là tương đối (khoảng 1 tiếng) nhưng sự chuyển tiếp liên tục trong phức hợp hương vị, vẫn là nét chấm phá đầy ấn tượng, đưa người hút từ êm dịu tới những trải nghiệm mạnh mẽ, thú vị.

Với độ mạnh trung bình, xì gà Trinidad Viga mang vị ngon và hương thơm đặc trưng dễ chịu  của gia vị, mật ong, caramel, gỗ tuyết tùng, hệt như một bữa ăn nhẹ vào buổi trưa dã ngoại.

 

Một điếu xì gà không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status