Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Toscanello Rosso

Giá: 225,000đ
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: TCROS
Thương hiệu: Toscanello
Định lượng: Hộp giấy 5 điếu
Chiều dài: 80 mm
Đường kính: 14 mm
Hình dáng: Petit Panatela
Mùi Vị: Cafe Rosso
Độ mạnh: Trung bình
Thời gian hút: 20 đến 25 phút 


Cigar Toscanello Rosso

Xì gà Toscanello Rosso (hay còn gọi là Rosso Caffe) là tên gọi mới của Aroma Caffe tại thị trường Đức. Toscanello Aroma Caffe vẫn tồn tại nhưng chỉ có ở thị trường Nga. Toscanello Rosso có mùi chủ đạo là cafe thêm một chút mùi hạt cháy, mùi thị nướng BBQ và rất đậm.

Xì gà Toscano Toscanello không giống như nhiều nhà sản xuất xì gà lớn của châu Âu, Toscano không nhập khẩu tất cả lá thuốc lá của họ. Phần lớn thuốc lá bạn sẽ tìm thấy trong xì gà Toscano được trồng trên các đồn điền của Ý mang lại cho họ hương vị độc đáo và mùi thơm cực kỳ quyến rũ.

Hương vị xì gà Toscanello Rosso

Xì gà Toscanello Rosso có mùi đặc trưng của lá thuốc lá ủ lâu, đậm mùi sốt BBQ cũng như mùi gỗ, mùi bánh mì nướng, mùi đất. Các nhà sản xuất cũng bổ sung thêm cho Toscanello các mùi hương phụ thêm như Cafe, Grappa (nho) hay Quế (Anice). Đây là dòng xì gà lên men rất kĩ, thơm mùi hạnh nhân và mùi lá thuốc lá lên men đến độ, hấp dẫn người sử dụng ngay từ mùi hương đầu tiên.

Các tín đồ xì gà mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn nhưng vẫn có những hương vị đậm đà, đủ mạnh. thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Bảo quản xì gà Toscanello Rosso

Xì gà Toscanello được sản xuất bằng máy, nên không đòi hỏi bạn phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm 70% thường xuyên như những điếu xì gà quấn băng tay khác. Đây cũng là một điều khá tiện lợi cho người hút xì gà, nhưng không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên để xì gà luôn được ngon thì không nên để chỗ nóng quá và khi đã mở bao thì cũng không để chúng khô quá trước lúc hút một hai ngày.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status