Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Toscanello Bianco Grappa

Giá: 195,000đ
Số lượng:

Cigar Toscanello Bianco Grappa là một sự đổi mới làm nổi bật hương vị thuốc lá Kentucky và hương vị phổ biến nhất của Ý. Là loại xì gà được tẩm hương vị chưng cất chủ đạo của nho, vị rượu vang và một chút hương vị xì gà. Điếu này rất phù hợp khi dùng uống rượu vang.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: TCGRAPE
Thương hiệu: Toscanello
Định lượng: Hộp giấy 5 điếu
Chiều dài: 80 mm
Đường kính: 14 mm
Hình dáng: Petit Panatela
Hương Vị: Nho & vang
Độ mạnh: Trung bình
Thời gian hút: 20 đến 25 phút 


Cigar Toscanello Bianco Grappa

Xì gà Toscanello Nero Cioccolato đến từ hãng Toscano của Ý. Đây là loại xì gà tẩm ướp hương vị nên cho mùi hương đậm hơn và một chút ngọt ngào nhẹ ở đầu lưỡi khi hút. Toscano Toscanello Nero Cioccolato là dòng xì gà mini hảo hạng của Ý có hương vị thuốc lá Ý lên men rất kĩ, thơm mùi Chocolate Đen, quả hạnh nhân, mùi gỗ, mùi da thuộc, mùi bánh mì nướng và thuốc lá Kentucky lên men của Ý.

Hương Vị Cigar Toscanello Bianco Grappa

Xì gà Toscanella có đặc trưng là lá thuốc lá lên men rất kĩ, thơm mùi hạnh nhân và mùi lá thuốc lá lên men đến độ hấp dẫn người sử dụng ngay từ mùi hương đầu tiên. Các tín đồ Xì Gà mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn nhưng vẫn có những hương vị đậm đà, đủ mạnh thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Toscanello Bianco Grappa với một mùi hương quyến rũ ngay từ khi mở ra. Hương vị của Toscanello Bianco Grappa cho ta là mùi của nho, rượu vang và thoang thoảng hương vị xì gà đặc trưng. Các nhà sản xuất cũng bổ sung thêm cho Toscanello các mùi hương phụ thêm như Cafe, Grappa (nho) hay Machiato.

Cách bảo quản xì gà Toscanello Bianco Grappa

Xì gà Toscanello được sản xuất bằng máy, nên không đòi hỏi bạn phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm 70% thường xuyên như những điếu xì gà quấn băng tay khác. Đây cũng là một điều khá tiện lợi cho người hút xì gà nhưng không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, để xì gà luôn được ngon thì không nên để chỗ nóng quá và khi đã mở bao thì cũng không để chúng khô quá trước lúc hút 1 đến 2 ngày.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status