Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Romeo Y Julieta No.3 4 5/8x40 - Hộp 25 Điếu

Giá: 7,400,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: RJNO3H
Xuất xứ: Cuba
Thương hiệu: Romeo Y Julieta
Hình dạng: Corona
Kích thước: 11.7x1.58cm
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Thời gian hút: 30 đến 50 phút


Cigar Romeo Y Julieta Romeo No.3 là một trong những nhãn hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo đã ra đời vào từ những năm 1875 và là loại yêu thích của Winston Churchill, cái tên mà chúng ta vẫn hay thường thấy ở nhãn hiệu xì gà nổi tiếng. Với kích thước Coronita ( 4 3/5 inch đường kính 40 hoặc 117mm đường kính 40) Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 tạo được cảm giác chắc chắn cho người dùng khi cầm tạo thế thăng bằng mà nhẹ nhàng sẽ là trải nghiệm thú vị đối với mọi người.

Riêng về phần hương vị thì điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 này bắt đầu với hương vị đậm đà, chúng ta có thể cắt đầu thuốc và châm lửa dễ dàng không gặp quá nhiều trở ngại. Ban đầu điếu xì gà sẽ cho vị đắng nhưng ngọt dần dần tạo cảm giác mới lạ và xen lẫn thích thú bất ngờ cho người hút. Nhiều người thưởng thức thì xếp No.3 vào vị trí có độ mạnh trung bình nhưng theo một số nhận xét khác lại cho đây là 1 điếu xì gà thuộc loại nhẹ vừa, mặc dù khi kết thúc có độ mạnh trung bình.

Với điếu xì gà này, hương vị gỗ tuyết tùng đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng cứ cuốn hút xuyên suốt điếu với vị ngọt ngào, điếu xì gà này cháy khá đều và tàn thuốc khá hấp dẫn tất cả các điều này tạo nên một điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 tuyệt hảo đáng để các quý ông và các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm. 

Ngoài ra thì Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 cũng còn là một sản phẩm lý tưởng đáng để bạn dùng làm quà tặng mang biếu những người thân yêu, bạn bè hoặc cấp trên để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status