Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Partagas Shorts 4 3/8x42 - Hộp 50 Điếu

Giá: 12,700,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: PTGSH
Xuất xứ: Cuba
Thương hiệu: Partagas
Hình dáng: Petit Corona
Đóng gói: Hộp 50 điếu
Kích thước: 11cm x 1.67cm
Vị: Thân gỗ / thực vật
Độ nặng: Cao
Thời gian hút: 30 phút.


Cigar Partagas Shorts – Hộp 50 điếu

Thương hiệu Cigar Partagas Shorts


Thương hiệu Partagas nổi tiếng rất tự hào với điếu Xì gà Partagas Shorts bởi lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu Partagas đặc trưng và rất toàn mỹ không hề phát hiện lỗi. Những điếu này được cuộc khá chặt tay, khi sờ vào thân chúng cho ta cảm nhận được sự vuông vức hình hộp ta mới thấy được cái hay cái tài tình của người nghệ nhân đã đặt rất nhiều tâm huyết vào cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Loại Xì gà Partagas Shorts này bắt cháy khá tốt, chúng được cắt đầu với thao tác dễ dàng và châm lửa chỉ cần hai que diễm gỗ tiện lợi để người dùng thoải mái thưởng thức mà không gặp trở ngại gì tiện lợi hơn so với các sản phẩm khác cùng loại.

Hương vị của Cigar Partagas Shorts:

Khi thưởng thức ở giai đoạn đầu 1/3 của điếu xì gà ta sẽ có cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng. Độ mạnh gần như tăng dần lên không quá dồn dập, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ cho cảm giác thoải mái.

Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng tạo cảm giác ngọt ngào là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn dư vị đọng lại trong vòm họng làm người hút cảm thấy nồng nàn, luyến tiếc không muốn dứt ra. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt.

Vị cay trở lại ở 1/3 điếu cuối cùng mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc. Một sản phẩm hoàn hảo được đầu tư kĩ lưỡng chăm chút về mặc hình dáng bên ngoài và cả chất lượng bên trong.

Cigar Partagas Shorts là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status