Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Montecristo No 4 5 1/8x42

Giá: 1,600,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: MTNO4H
Xuất xứ: Cuba
Thương Hiệu: Montecristo
Hình dạng: Petit Corona
Đóng gói: hộp 5 điếu
Kích thước: 13x1.67cm
Vị: hương hoa và vị mặn với các yếu tố đất và những nét ngọt ngào hơn của bột cacao
Độ nặng: Trung bình đến Cao
Thời gian hút: 1h15 đến 1h30 phút


Cigar Montecristo No 4 5 1/8x42

Cigar Montecristo No.4 được sản xuất tại Cuba được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Sản phẩm gồm có 10 điếu giúp người dùng thoải mái thưởng thức mà không lo về vấn đề chi phí. Điếu xì gà này có lớp bọc khá đẹp. Lớp vỏ bao bọc bên ngoài có màu nâu mượt óng ánh dầu

Cấu trúc lá thuốc Cigar Montecristo No.4
Có nhiều người nhận xét không tốt lắm về độ thông thoáng của No.4 nhưng thực sự cấu trúc của nó khá tốt. Nó dễ bắt lửa và cháy tròn đều. Điểm duy nhất nên cải thiện đó là lượng thuốc được nén. Và khi hút người thưởng thức sẽ càng thích thú với lớp trò màu trắng xám và độ dài đáng chú ý của nó.

Hương vị Cigar Montecristo No.4


Khi bắt đầu ở 1/3 điếu đầu tiên thì Xì gà Montecristo No.4 có vị đất thoang thoảng là hương vị mới lạ tạo sự phấn khích cho người thưởng thức,

Đến 2/3 điếu kế tiếp người hút sẽ cảm nhận được chút hương cay nồng và về gần cuối, đáng ngạc nhiên và cực kì thích thú với hương cà phê đắng nhẹ pha chút sô cô la ngọt ngào. Cigar Montecristo No.4 có hương thơm giữ được bền và lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Cigar Montecristo No.4 được xem là loại bạn chạy nhất thế giới với cấu trúc tốt, hương vị đặc biệt. Hãy bỏ ra 40 phút để tận hưởng vị ngon của điếu xì gà này. Được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân Cuba một cách tài tình và khéo léo bởi sự giàu kinh nghiệm và lành nghề của họ. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

 

Các nghệ nhân Cuba đã rất tài tình khi cho ra đời loại thuốc mà khiến người thưởng thức có thể cảm nhận được sự khó khăn vất vả trong khâu làm từ hái lá thuốc cho đến khi cuốn, bảo quản sản phẩm rồi đến tay người dùng. Nó cũng tương tự như khi ta hút ở 2/3 điếu đầu là các vị nồng và cay đến cuối là sự ngọt ngào là sản phẩm hoàn hảo để cho người dùng thưởng thức. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên…..

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status