Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

CIGAR H. UPMANN MAGNUM 54 TUBOS

Giá: 2,395,000đ
Số lượng:

Cigar H.upman Mang trong mình hương vị khá ngọt, đó là vị ngọt của siro hoà lẫn vị hoa. Ở phần đầu có vị socola hoà với cỏ khô. Đến giữa điếu là mùi gỗ tuyết tùng kết hợp với vị cay của quế hồi pha lẫn 1 chút hương cam. Vị thơm của vani được tận hưởng ở đoạn cuối xì gà.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: HUMAGH
Xuất xứ : Cuba
Thương hiệu: H.Upmann
Kích thước: 12 cm x 2.3 cm
Sức mạnh: Trung bình
Hương vị: ca cao, cà phê, gia vị ngọt, gỗ, kem
Thời gian hút: 45 đến 60 phút


Cigar H. Upmann Magnum 54 Tubos

Xì gà H. Upmann Magnum 54 có hương vị nhẹ đến trung bình, hoàn toàn được làm thủ công bằng cách sử dụng lá thuốc dài với tất cả các loại lá có nguồn gốc từ vùng Vuelta Abajo của Cuba, được coi là vùng đất trồng xì gà tốt nhất trên thế giới.
 
Dòng Xì gà Cuba nổi tiếng H. Upmann Magnum 54 Tubos với ống nhôm, được ra mắt lần đầu vào năm 2016 bởi Habanos SA, với kích thước chiều dài 120mm và vòng ring 54 đã nhanh chóng trở thành điếu xì gà yêu thích của nhiều người, chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên.
 
Hương vị của Xì gà H. Upmann Magnum 54
 
Xì gà H. Upmann Magnum 54 này sử dụng một lá gói chất lượng rất cao, cho người hút cảm thấy mềm mại và mượt mà, hương vị của nó sẽ ngay lập tức tạo ấn tượng lâu dài. H.Upmann nổi tiếng với hương vị nhẹ nhàng & quyến rũ khó quên bao gồm ca cao, cà phê, gia vị ngọt và gỗ với kết cấu kem tổng thể.
 
Xì gà H. Upmann là thương hiệu xì gà Cuba được rất nhiều người săn đón để hút trải nghiệm, nếu bạn là người hút xì  gà lâu năm chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó bởi hương vị rất mạnh, lá wrapper bên ngoài thường có màu nâu sẫm đậm hơn những dòng cigar Cuba thông thường, nhiều người thích H.Upmann bởi sau vẻ ngoài mạnh mẽ thì hương vị của nó lại là một câu chuyện khác, hương thơm ngào ngạt hòa chút vị cay của quế.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
 
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status