Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

CIGAR H. UPMANN MAGNUM 54

Giá: 650,000đ
Số lượng:

Cigar H.upman Mang trong mình hương vị khá ngọt, đó là vị ngọt của siro hoà lẫn vị hoa. Ở phần đầu có vị socola hoà với cỏ khô. Đến giữa điếu là mùi gỗ tuyết tùng kết hợp với vị cay của quế hồi pha lẫn 1 chút hương cam. Vị thơm của vani được tận hưởng ở đoạn cuối xì gà.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
Mã sản phẩm: HU54D
Xuất xứ : Cuba
Thương hiệu: H.Upmann
Kích thước: 12 cm x 2.3 cm
Sức mạnh: Trung bình
Thời gian hút: 45 đến 60 phút


Cigar H. Upmann Magnum 54

Xì gà H. Upmann Magnum 54 được trồng tại Vuelta Bajo, nơi được coi là vùng đất trồng xì gà tốt nhất thế giới. Xì gà có hương vị nhẹ đến trung bình phù hợp với sở thích của nhiều cấp độ với hương vị mượt mà và nhẹ nhàng.    

Vẻ bề ngoài của điếu xì gà hay nói chính xác hơn là màu sắc của Xì gà H. Upmann Magnum 54 mới chính là thứ quyến rũ bạn. Đó là một màu nâu sô cô la đầy cuốn hút ôm trọn lấy phần thân tròn của xì gà, đâu đó còn nổi lên ít đường gân đầy được tạo ra một cách hoàn hảo, khéo léo, cuốn hút là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về mặc hình thức được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề.

Hương vị xì gà H. Upmann Magnum 54

Ở phần đầu tiên của điếu thuốc có vị socola hoà với cỏ khô. Đến giữa điếu là mùi gỗ tuyết tùng kết hợp với vị cay của quế hồi và 1 chút hương cam. H. Upmann 54 là 1 điếu cigar khá ngọt, đó là vị ngọt của siro hoà lẫn vị hoa, càng về cuối điếu ta thấy vị thơm của vani.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status