Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Cohiba Siglo I 4x40

Giá: 470,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: COSIG1
Xuất xứ : Cuba
Thương hiệu: Cohiba
Kích thước: 10,2 x1,59 cm
Sức mạnh: trung bình
Hương vị: Ngọt nhẹ kem, hương vị đậu trung bình, hương vị cây cỏ, hương vị hoa và thảo dược nhẹ là ấn tượng chính. Hương vị thuốc lá là trung bình, cuối điếu cay.
Thời gian hút: 25 đến 35 phút


Cigar Cohiba Siglo I 4x40

Cohiba là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, có thể bạn là một người không hút xì gà nhưng chắc chắn bạn cũng đã nghe qua cái tên Xì Gà Cohiba này. Dòng xì gà Cohiba luôn được các tín đồ đam mê xì gà trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt mỗn lần phát hành. Người tìm mua hút để thỏa mãn đam mê, người lại chọn để làm quà biếu đối tác, ngoại giao cũng có người tập tành tìm hiểu về cái thú vui thời thượng này.

Xì Gà Cohiba Siglo I là dòng xì gà nhỏ và ngắn nhất trong series Siglo của thương hiệu Cohiba. Dòng sản phẩm Siglo ra mắt lần đầu năm 1992 thuộc Series “Linéa 1492” để đánh dấu kỷ niệm 500 năm tìm ra châu Mỹ. Xì gà Cohiba Siglo I có kích thước ring 40 chiều dài 102mm, nó được mệnh danh là dòng xì gà Cuba ngon, phù hợp với những anh em mới tập hút xì gà bởi hương thơm đầy đủ nhưng không quá nặng so với những dòng Cohiba thông thường.

Hương vị xì gà Cohiba Siglo I

Mùi vị của điếu thuốc xì gà Siglo I thơm ngon như 1 chiếc bánh kem với đủ hương vị ngọt ngào. Vị điếu thuốc lá xì gà được các nghệ nhân nổi tiếng Cuba tạo nên từ những hương liệu từ thiên nhiên, sau nhiều năm ủ mới cho ra điếu thuốc xì gà Siglo I hoàn chỉnh đến tay những quý ông trên toàn thế giới. Mất 3 phút là thời gian giúp điếu thuốc xì gà cháy đến mức hoàn hảo. Chưa cần đưa lên miệng thưởng thức, mùi khói toả ra đã kích thích ngay khứu giác.

Hương vị của kem dâu ngọt thanh trong miệng là cảm nhận đầu khi thưởng thức 1/3 điếu thuốc xì gà Siglo I khiến bất kì vị khách nào cũng bị ấn tượng. Mùi cháy của tuyết tùng càng lúc càng đậm hơn.

Hương vị của điếu thuốc xì gà bắt đầu đặc biệt khi đến 2/3 điếu, đó chính là mùi vị nhẹ nhàng của hạt đậu tươi. Bạn sẽ vô cùng thích thú bởi hương vị mới lạ mà chắc chắn khó tìm được ở bất kì điếu thuốc xì gà cao cấp nào.

Sự phá cách về hương vị xuất hiện ở phần cuối của điếu xì gà Cuba này. Mùi vị cay của tiêu đen nhanh chóng đánh thức mọi giác quan trong tôi kết hợp những hương ị khác tạo nên điếu xì gà tuyệt hảo đến khó tin.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status