Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

Cigar Cohiba Short 50 Điếu

Giá: 4,300,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: COSH
Giá điếu: 100.000đ/ điếu
Thương hiệu: Cohiba
Định lượng: Hộp gỗ 50 điếu
Chiều dài: 82 mm
Đường kính: 26 mm
Độ mạnh: trung bình
Xuất xứ: Cuba
Mùi Vị: socola, cafe, cacao, hương vị của hoa, cỏ và đất
Thời gian hút: 20 đến 30 phút


Cigar Cohiba Short 50 Điếu

Xì gà Cohiba Short là một dòng sản phẩm của thương hiệu Cohiba đình đám ở xứ Cuba. Trước kia, hãng này chỉ sản xuất xì gà cho giới quan chức và người giàu có nên điếu xì gà chắc chắn là phần tinh luyện nhất. Chúng phải trải qua một quá trình công phu từ khâu trồng nguyên liệu, thu hoạch, xử lý, lên men và phân loại trước khi làm nên tiếng vang lừng lẫy của điếu xì gà Cohiba.

Với kinh nghiệm sản xuất trong một thời gian dài, Cohiba đã ghi dấu ấn lớn trong lòng rất nhiều người. Và sản phẩm cohiba short là minh chứng cho việc thương hiệu này muốn tất cả những điếu xì gà họ làm ra đến được với nhiều người hơn nữa vì giá thành chấp nhận được, tiện hơn cho nhiều người.

Hương vị xì gà Cohiba Short

Xì gà Cohiba Short có hương thơm pha trộn giữa chocolate, cafe và cacao, một mùi hương thật khó cưỡng. Nó tựa như mùi bánh, kẹo hay ly trà sữa vị chocolate trộn cacao, thêm vào đó là mùi hương hoa, cỏ và đất. Tất cả được pha trộn vào nhau một cách tỉ mỉ và khi hút xì gà, thay vì những làn khói khó chịu độc hại như của thuốc lá bay ra thì đây là mùi hương thơm tỏa ra. Mùi hương này chính là cách gây nên sự chú ý mạnh mẽ nhất vì đa phần nó dễ chịu với tất cả mọi người.

Nguyên liệu và quá trình làm ra xì gà Cohiba Short

Nguyên liệu chính để tạo nên xì gà Cohiba là những lá xì gà được trồng ở miền Tây Cuba. Theo đúng dự tính thì cây xì gà sẽ được gieo trồng vào khoảng tháng 6,7 vì là tháng nóng nhất trong năm ở nước này.  Đến tháng 9 thì có thể bắt đầu thu hoạch được. Mỗi ngày, người nông dân chỉ có thể thu hoặc được 2 - 3 lá trên một cây. Và khi thu hoạch họ phải làm theo đúng các bước ngắt như thế nào để đảm bảo chất lượng.

Cứ sau khi thu hoạch lá thì họ lại sắp chúng một cách tỉ mỉ để làm vỏ và lõi thuốc. Sau đó, lá được chuyển vào nhà sấy. Sấy xong thì họ lại chọn lọc một cách kỹ càng để trước khi đưa lá đi lên men. Lá được đưa đi lên men khi đã buộc thành từng bó và quá trình lên men lần 1 kéo dài khoảng 30 ngày. Trong 30 ngày đó phải luôn kiểm tra nhiệt độ thùng lên men, nó phải duy trì ở mức 35 độ C. Nếu không đúng chỉ số này thì thùng lên men sẽ bị bỏ.

Sau khi trải qua lần lên men 1, họ kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi tiến hành lần lên men 2. Khâu lên men lần 2 vô cùng quan trọng vì là khâu cuối quyết định chất lượng. Sau đó, bàn tay của những nghệ nhân sẽ cuốn nên những điếu xì gà thượng hạng. Họ phải học việc ít nhất 2 năm mới có thể cuộn được điếu xì gà. Trong quá trình đong đo ở từng khâu xử lý như lên men lần 1 thì họ đã quyết định thêm hương liệu cho điếu xì gà.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status